ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ฮัท' ตี๋แซ่บถึงใจ

  กุ๊กกิ๊ก6 ก.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  “หน้างอ คอหัก”ใครติดนิสัย ปลาทู แม่กลองไปใช้ในชีวิตประจำวัน มีหวังเจอ รุ่นพี่ปากกล้า ลั่นวาจาสั่งสอน โน...ๆ ไม่ เอานะค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก”แนะอีกแรง ทางที่ดี ยิ้มแย้ม มือไม้อ่อน ถ่อมตัว ดังแค่ไหนก็อยู่วงการได้อย่างไร้มลทิน เพราะพอน่ารัก ทุกอย่างก็น่าดู อย่าลืมตัวเพราะความดัง อาจจะทำให้คุณขาดเพื่อนร่วมงานที่ดีได้นะจ๊ะ

  มาที่อาการคันจากน้องสุดน่ารัก น้องแก้วมณี กาญจนบุรี

  “สวัสดีพี่ “กุ๊กกิ๊ก”สุดน่ารัก สวัสดีค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก”หนูแก้วมณีเขียนจดหมาย มาอีกครั้ง อิอิ อย่าเพิ่งเบื่อจดหมายของแก้วมณีเลยนะคะ พระปิ่นทอง (ฮ้าฮ่าฮ่า)” เกริ่นมาอย่างฮา น้องนี่อารมณ์ดีสุดๆ

  “เข้าเรื่องเลยแล้วกัน วันนี้หนูแก้วเขียนมาก็เพราะว่าหนูแก้วมีดาราในดวงใจอยู่คนนึง ตอนนี้เค้า กำลังฮอตมากๆ เค้ามาจากเวที เดอะสตาร์ 8 ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “แม่เบี้ย” อยู่ด้วย ล่าสุดไปถ่ายแบบเซ็กซี่ให้นิตยสารอิมเมจ เค้าคนนั้นก็คือ พี่ฮัท-จิรวิชญ์ ค่ะ เลยอยาก จะถามว่า นอกจากมีผลงานภาพยนตร์ แม่เบี้ย พี่ฮัท จะ มีงานละครและงานถ่าย แบบให้ดูกันอีกไหม พี่ฮัท จะกลับมา ร้องเพลง ให้ฟังกันอีกไหมเอ่ย ฝากถาม พี่ฮัท ด้วยนะคะ น้องแก้วมณี อยากรู้มาก ขอที่อยู่พี่ฮัทด้วยจะเขียนจดหมาย ไปหาพี่ฮัทค่ะ ไม่รู้ว่า พี่ฮัท เค้าจะ สะดวกที่จะให้แฟนคลับอย่างน้องได้เขียนจดหมายไปหาเค้าได้หรือเปล่าน้า ถามพี่ฮัทมาด้วยนะคะ ลงรูป ที่พี่ฮัท ไปถ่ายแบบให้ดูด้วยนะคะ รักนะจุ๊ฟๆ”

  ณ จุดนี้ ฮัท-จิรวิชญ์ กลายเป็น “ตี๋แซ่บ” เกิดวันที่ 24 พฤศจิกายน 2534 จบการศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผลงานถ่ายแบบหลังๆ ฮัท มักกล้าถอดถ่ายแบบเหลือกางเกงในตัวเดียว เลยได้ฉายาเป้าตุงมา ครอบครองอีก แต่คนออกมาบอกว่า เห็นเป้าตุงแบบนี้ยัดไส้หรือเปล่า? ฮัท ออกมาโต้เบาๆว่าไม่ได้ยัดแน่นอน ของจริงล้วนๆ

  หนุ่มฮัท ได้ประกาศวางไมค์ถาวรแล้วเพราะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด สหมงคลฟิล์ม เป็นเวลา 5 ปี อยู่กับ เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เลยไม่ค่อยได้ร้องเพลง รอดูผลงาน “แม่เบี้ย” ไปก่อนนะ

  ติดตามผลงาน ฮัท ที่อินสตาแกรม @hutdragon7 เฟซบุ๊กแฟนเพจ Hut The star 8.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กฮัท จิรวิชญ์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒถ่ายแบบภาพยนตร์แม่เบี้ย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 22:34 น.