สุดดราม่า ..จะเกิดอะไรขึ้น! เพื่อนสมัยเรียนต้องมาเจอกันที่ศาลรัฐฟลอริดา (ชมคลิป)

ข่าว

  สุดดราม่า ..จะเกิดอะไรขึ้น! เพื่อนสมัยเรียนต้องมาเจอกันที่ศาลรัฐฟลอริดา (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.ค. 2558 22:54 น.

   ร้องไห้โฮ... ชีวิตพลิกผันของ ชายอเมริกันวัย 49 ตกเป็นจำเลยคดีลักทรัพย์ ต้องมาเผชิญหน้ากับผู้พิพากษาหญิง เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยม ซึ่งยังจำเขาได้ดี 

   สื่อต่างประเทศรายงานข่าวและเผยแพร่คลิบดราม่า สุดเศร้่าในโลกออนไลน์ การเผชิญหน้าระหว่าง นายอาร์เธอร์ บูธ ชายอเมริกันวัย 49 ปี ซึ่งตกเป็นจำเลยในคดีลักทรัพย์ กับมินดีย์ เกลเซอร์ ผู้พิพากษาหญิงในเมืองไมอามี่ รัฐฟลอริดา ซึ่งเคยเป็นเพื่อเก่าสมัยเรียนมัธยมต้นกันมา และเธอจำเขาได้

   เหตุการณ์ไม่มีใครคาดคิดครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ห้องพิจารณาคดีของศาลแห่งหนึ่งในรัฐฟลอริดา เมื่อวันที่ 3ก.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้พิพากษาเกลเซอร์จำนายบูธได้ ขณะเขาถูกนำตัวขึ้นศาลและนั่งอยู่ในคอกจำเลย โดยผู้พิพากษาเกลเซอร์ยังบอกว่า นายบูธเคยเป็นนักเรียนที่ดีที่สุดเมื่อตอนเรียนมัธยมต้น

   อัพโหลด Youtube โดย BBC

   ‘โอ..พระเจ้า ,โอ..พระเจ้า ’ นายบูธอุทานออกมาด้วยความคาดไม่ถึง และเขาได้เริ่มร้องไห้โฮออกมา ‘ฉันเสียใจที่มาเจอคุณที่นี่ ฉันสงสัยมาตลอดว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณหรือ? ’ผู้พิพากษาเกลเซอร์ กล่าว พร้อมบอกว่า นี่คือนักเรียนที่ดีที่สุดตอนมัธยม เขาเคยเป็นเด็กที่ดีที่สุดตอนเรียนมัธยม ฉันเคยเล่นฟุตบอลกับเขา และดูสิ ตอนนี้เกิดอะไรขึ้น’ ผู้พิพากษาเกลเซอร์ พูดเตือนสตินายบูธให้ได้คิด

   ขณะที่นายบูธก็เอาแต่ร้องไห้ และพูดซ้ำๆออกมาว่า โอ…พระเจ้า ขณะที่ผู้พิพากษาเกลเซอร์ก็พยายามทำให้เขาสบายใจขึ้น พร้อมกับพูดว่า ขอให้นายบูธโชคดี และหวังว่า เขาจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตที่ถูกตามกฏหมาย

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 14:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์