วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดดราม่า ..จะเกิดอะไรขึ้น! เพื่อนสมัยเรียนต้องมาเจอกันที่ศาลรัฐฟลอริดา (ชมคลิป)

ร้องไห้โฮ... ชีวิตพลิกผันของ ชายอเมริกันวัย 49 ตกเป็นจำเลยคดีลักทรัพย์ ต้องมาเผชิญหน้ากับผู้พิพากษาหญิง เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยม ซึ่งยังจำเขาได้ดี 

สื่อต่างประเทศรายงานข่าวและเผยแพร่คลิบดราม่า สุดเศร้่าในโลกออนไลน์ การเผชิญหน้าระหว่าง นายอาร์เธอร์ บูธ ชายอเมริกันวัย 49 ปี ซึ่งตกเป็นจำเลยในคดีลักทรัพย์ กับมินดีย์ เกลเซอร์ ผู้พิพากษาหญิงในเมืองไมอามี่ รัฐฟลอริดา ซึ่งเคยเป็นเพื่อเก่าสมัยเรียนมัธยมต้นกันมา และเธอจำเขาได้

เหตุการณ์ไม่มีใครคาดคิดครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ห้องพิจารณาคดีของศาลแห่งหนึ่งในรัฐฟลอริดา เมื่อวันที่ 3ก.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้พิพากษาเกลเซอร์จำนายบูธได้ ขณะเขาถูกนำตัวขึ้นศาลและนั่งอยู่ในคอกจำเลย โดยผู้พิพากษาเกลเซอร์ยังบอกว่า นายบูธเคยเป็นนักเรียนที่ดีที่สุดเมื่อตอนเรียนมัธยมต้น

อัพโหลด Youtube โดย BBC

‘โอ..พระเจ้า ,โอ..พระเจ้า ’ นายบูธอุทานออกมาด้วยความคาดไม่ถึง และเขาได้เริ่มร้องไห้โฮออกมา ‘ฉันเสียใจที่มาเจอคุณที่นี่ ฉันสงสัยมาตลอดว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณหรือ? ’ผู้พิพากษาเกลเซอร์ กล่าว พร้อมบอกว่า นี่คือนักเรียนที่ดีที่สุดตอนมัธยม เขาเคยเป็นเด็กที่ดีที่สุดตอนเรียนมัธยม ฉันเคยเล่นฟุตบอลกับเขา และดูสิ ตอนนี้เกิดอะไรขึ้น’ ผู้พิพากษาเกลเซอร์ พูดเตือนสตินายบูธให้ได้คิด

ขณะที่นายบูธก็เอาแต่ร้องไห้ และพูดซ้ำๆออกมาว่า โอ…พระเจ้า ขณะที่ผู้พิพากษาเกลเซอร์ก็พยายามทำให้เขาสบายใจขึ้น พร้อมกับพูดว่า ขอให้นายบูธโชคดี และหวังว่า เขาจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตที่ถูกตามกฏหมาย

ร้องไห้โฮ... ชีวิตพลิกผันของ ชายอเมริกันวัย 49 ตกเป็นจำเลยคดีลักทรัพย์ ต้องมาเผชิญหน้ากับผู้พิพากษาหญิง เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยม ซึ่งจำเขาได้ 4 ก.ค. 2558 22:41 4 ก.ค. 2558 23:17 ไทยรัฐ