กีฬา
100 year

ตบรางวัล ! 'ค้างคาว' จับ ปาเรโฆ ต่อสัญญายาว 5 ปี

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2558 23:00 น.
SHARE

ผลงานดีก็ต้องตบรางวัลเป็นธรรมดาสำหรับ แดนนี ปาเรโฆ มิดฟิลด์กัปตันทีมของ "ค้างคาว" บาเลนเซีย ที่จรดปากกาต่อสัญญายาวไปอีก 5 ปีเป็นที่เรียบร้อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า "ค้างคาว" บาเลนเซีย สโมสรดังแห่งลาลีกา สเปน แถลงต่อสัญญากับทาง แดนนี ปาเรโฆ กองกลางกัปตันทีม ยาวไปถึงปี 2020 เป็นที่เรียบร้อย

แข้งวัย 26 ปีย้ายจากเกตาเฟมาเล่นให้กับค้างคาวเมื่อปี 2011 โดยฤดูกาลที่ผ่านมาเจ้าตัวถือเป็นฟันเฟืองสำคัญพาทีมรั้งอันดับ 4 ของตารางได้ตั๋วไปเล่นในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้า

"นี่คือหนึ่งวันที่ผมมีความสุขที่สุดในชีวิต นี่คือสิ่งที่ผมต้องการ ทุกคนได้รับรู้และผมเชื่อมั่นมาเสมอว่าเราจะบรรลุข้อตกลงกันได้

ผมบอกมาโดยตลอดว่าไม่มีสโมสรอื่นที่ทำให้ผมมีความสุขเพียงนี้ ผมรู้สึกมีความสุขมากและผมเป็นแฟนพันธ์แท้ของบาเลนเซีย ทั้งหมดทั้งปวงผมต้องขอขอบคุณสโมสรและแฟนบอลที่เชื่อมั่นในตัวผม

เรามีทีมที่ยอดเยี่ยมและเราทุกคนก็รวมกันเป็นหนึ่งเดียวกับสโมสร โปรเจกต์ยังมีอีกมากในทุกทุกวันตั้งแต่ ปีเตอร์ ลิม เข้ามา รวมไปถึง นูโนเข้ามาจัดการทีมที่เรามี เราสามารถมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคตได้นะ" ปาเรโฆกล่าวหลังต่อสัญญา

(เครดิตภาพ Twitter Valencia CF)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลาลีกาบาเลนเซียแดนนี ปาเรโฆข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้