กีฬา
100 year

'เพอร์ซี' จ่อลาผี สวมเสื้อ 'เฟเนบาร์เช' ตาม 'นานี'

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2558 22:30 น.
SHARE

โรบิน ฟานเพอร์ซี ซ้ายเพชฌฆาตของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมโบกมือลาทีมย้ายไปเล่นให้กับ เฟเนบาร์เช ยักษ์ใหญ่ตุรกี ซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า โรบิน ฟานเพอร์ซี ซ้ายตีนระเบิดของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจ่ออำลาต้นสังกัดเก่าย้ายไปเล่นในลีกตุรกีกับ เฟเนร์บาห์เชซัมเมอร์นี้

คีส วอส เอเย่นต์คู่ใจของเพอร์ซี ใช้เวลา 2 วันที่ผ่านมาในเมืองอิสตันบูล เพื่อเจรจาอนาคตของนักเตะในความดูแลกับทาง เฟเนร์บาห์เช สโมสรยักษ์ใหญ่จากลีกตุรกี

ตามรายงานจากสื่อตุรกีระบุว่า เพอร์ซี ตอบรับเงื่อนไขส่วนตัวกับทางเฟเนร์บาห์เชเป็นที่เรียบร้อยและจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปีด้วยกัน อย่างไรก็ตามดีลนี้ต้องรอ "ปิศาจแดง" ต้นสังกัดของเพอร์ซี ตกลงค่าตัวกับทางเฟเนร์บาห์เชให้ได้ก่อนถึงดีลจะลุล่วงอย่างเป็นทางการ

อีกทั้ง ภรรยาของของเพอร์ซี ที่ตอนแรกดูจะไม่พอใจเกี่ยวกับเรื่องที่สามีของตนจะย้ายไปเล่นที่ตุรกี แต่การใช้เวลาพักผ่อนที่เมืองอิสตันบูลในสัปดาห์ล่าสุดทำให้ภรรยาของเพอร์ซีเกิดมีความคิดเปลี่ยนไปจากเดิม

ทั้งนี้ หากการย้ายทีมลุล่วงไปด้วยดีจะทำให้ เพอร์ซี เป็นแข้งปีศาจแดงรายที่ 2 ต่อจาก นานี ที่ย้ายไปเล่นให้กับเฟเนร์บาห์เชในซัมเมอร์นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกตุรกี ซุปเปอร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเฟเนบาร์เชข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้