วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่ 25 ใบ! ผมโกงชาติหรือ? ซี ศิวัฒน์ ยัวะจัด อัดคลิปโวยชาวเน็ตปมบัตร Maroon5 (ชมคลิป)

ซี ศิวัฒน์ อัดคลิปวิดีโอลงยูทูป Amy Csi กราบขอโทษ ปมบัตรคอนเสิร์ต Maroon5 จำนวน 25 ใบ รับอินสตาแกรมเป็นช่องทางโอ้อวด แต่ทนไม่ได้ที่มีการแสดงความคิดเห็นลามปามถึงบุพการี ถามต้องด่าถึงขนาดนั้นเลยหรอ? ยันทำทุกวิถีทางเพื่อไปดูคอนเสิร์ต รับ เอมมี่พลาดที่บอกว่ากดเอง คลิกเอง ซึ่งจริงๆ มี ทีมงาน เพื่อน ช่วยกันกด ยืนยันไม่ได้โกงใคร ยกตัวอย่างถ้าอยากดูคอนเสิร์ตริฮานน่ามากๆ ทำยังไงก็ไม่ได้บัตร แต่มีคนโทรมาเสนอขายแม้แพงกว่าคนอื่น จะเอาไหม? มีไหมใครบ้างที่บอกไม่เอา และบอกว่าขอกลับไปจองแบบที่คนอื่นเขาทำดีกว่า พร้อมยกมือไหว้คนที่ปฏิเสธข้อเสนอ ยันใช้ชีวิตอยู่บนความจริง พร้อมตั้งคำถาม นี่คือการโกงชาติหรือ? "พวกผมได้มา 25 ใบ ไม่ได้้มา 2 หมื่นใบ 25 ใบยังไม่ถึง 1 เปอร์เซนต์ของ 2 หมื่นใบเลย" ยอมรับไม่สนุกกับการไปดูคอนเสิร์ต Maroon5 แล้ว อ่านคอมเมนต์แล้วร้องไห้หนักมาก

ด้าน เอมมี่ มรกต ได้ออกมาขอโทษผ่านอินสตาแกรม ยอมรับผิดที่คิดน้อยไป โพสต์โอ้อวดจนทำให้แฟนคลับ Maroon 5 เสียความรู้สึก ส่วนกรณีได้บัตรมาอย่างไร เอมมี่เผยให้ทีมงานช่วยกันกดซื้อบัตร บัตรทั้ง 25 ใบนั้นไม่ได้ที่นั่งติดกัน แต่โพสต์ไปแบบนั้นเพราะแค่อยากหยอกล้อกับกลุ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : โดนถล่มเละตุ้มเป๊ะ!!! เอมมี่ อวดบัตร มารูน ไฟว์

ซี ศิวัฒน์ เหลือทน! อัดคลิปโวยแหลกชาวเน็ต ด่าถึงบุพการี ปม บัตรคอนเสิร์ต Maroon 25 ใบ... 4 ก.ค. 2558 20:19 4 ก.ค. 2558 21:40 ไทยรัฐ