วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงสาวใต้ดับคาสวนปาล์ม ตร.คาดแฟนเก่าฆ่าเพราะหึง!

สาวใต้วัย 15 ปี ถูกคนร้ายโทรลวงออกจากงานศพไปจ่อยิงทิ้งตายในสวนปาล์มน้ำมัน จ.นครศรีธรรมราช สาเหตุคาดมาจากเรื่องชู้สาว ตำรวจสงสัยฝีมือหนุ่มแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกรากัน

เมื่อเวลา 07.30 น. ของวันที่ 4 ก.ค. ร.ต.ท.รักเกียรติ์ โชติศักดิ์ พงส.สภ.เปลี่ยน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพผู้หญิงวัยรุ่นถูกยิงตายในสวนปาล์มน้ำมันริมถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้าน บ้านนมโปร๊ะ ม.5 ต.เปลี่ยน จึงได้เดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชำนาญ แทนม้วน ผกก.สภ.เปลี่ยน, พ.ต.ท.นิวัฒน์ คล้ายดวง รอง ผกก.สส., แพทย์เวร รพ.สิชล และเจ้าหน้าที่กู้ภัยใต้เต็กตึ๊ง อำเภอสิชล ร่วมกันเดินทางเพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนร่วมกัน

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนในสวนปาล์มน้ำมัน พบผู้ตายเป็นผู้หญิงวัยรุ่น นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในสวนปาล์ม สอบสวนเวลาต่อมาทราบชื่อ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองสั้นกระสุนเข้าบริเวณลำคอจำนวน 1 นัด ในชุดนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน สวมเสื้อยืดแขนสั้นลายล่องขาวแขนสีน้ำเงิน ย้อมผมสีแดง สวมรองเท้าแตะสีน้ำเงิน ความสูงประมาณ 150 ซม. โดยเจ้าหน้าที่ค้นในตัวไม่พบเอกสารและหลักฐานใดๆ ในตัวของผู้ตาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชม.

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อเวลา 02.00 น. มีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ในที่เกิดเหตุ และมีคนมาพบศพเวลา 07.30 น. สอบถามทราบ นางแพร (นามสมมติ) อายุ 48 ปี แม่ของผู้ตาย ให้การว่าเมื่อตอนค่ำของคืนที่เกิดเหตุ ผู้ตายได้อยู่ในงานศพที่ข้างบ้าน ต่อมาเวลา 23.00 น. ได้มีคนโทรศัพท์เข้ามาหา ผู้ตายจึงได้บอกกับแม่ว่ามีผู้ชายโทรมาหา แล้ว น.ส.เอ ได้ออกจากงานศพไปแบบเร่งรีบแล้วหายไปทั้งคืน จนมาพบกลายเป็นศพถูกคนร้ายยิงทิ้งในสวนปาล์มดังกล่าว

พ.ต.อ.ชำนาญ แทนม้วน ผกก.สภ.เปลี่ยน เผยว่า สำหรับสาเหตุการสังหารสาววัย 15 ครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาวจากความหึงหวงของแฟนเก่าคนหนึ่ง เพราะผู้ตายเป็นคนหน้าตาดีมีหนุ่มๆ มาติดพันหลายคน ส่วนมือปืนเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟนเก่าที่เลิกกันแล้ว ซึ่งทางตำรวจจะเร่งล่าตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สาวใต้วัย 15 ปี ถูกคนร้ายโทรลวงออกจากงานศพไปจ่อยิงทิ้งตายในสวนปาล์มน้ำมัน จ.นครศรีธรรมราช สาเหตุคาดมาจากเรื่องชู้สาว ตำรวจสงสัยฝีมือหนุ่มแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกรากัน 4 ก.ค. 2558 12:09 4 ก.ค. 2558 12:36 ไทยรัฐ