ข่าว
100 year

ยังไง! 'โฮเลบาส' ลั่นยังไม่ได้เซ็นกับ 'วัตฟอร์ด'

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2558 13:00 น.
SHARE

(ภาพจากทวิตเตอร์ @ASRomaEN )

โจเซ โฮเลบาส แบ็กจอมบุกชาวกรีก ออกอาการงงที่ต้นสังกัด "หมาป่าเหลืองแดง" โรมา ปล่อยขายตนให้กับ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ซิตี้ โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบพร้อมยืนยันยังไม่มีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้น…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ก.ค. โจเซ โฮเลบาส แบ็กจอมบุกทีมชาติกรีก ออกอาการงงที่ต้นสังกัด "หมาป่าเหลืองแดง" โรมา สโมสรในลีก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ปล่อยขายตนให้กับ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ซิตี้ ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบ พร้อมยืนยันยังไม่มีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้น

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทางทีม "แตนอาละวาด" ได้ประกาศทางทวิตเตอร์ของสโมสร ว่าได้จัดการคว้าตัวกองหลังวัย 31 ปี ของ โรมา มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญา 3 ปี ขณะที่ทาง โรมา เองก็ได้ประกาศผ่านทางเว็บไซต์ว่าได้ทำข้อตกลงขายแข้งรายนี้ให้กับ วัตฟอร์ด ด้วยค่าตัว 2.5 ล้านยูโร พร้อมเงื่อนไขจ่ายเพิ่มอีก 500,000 ยูโร หากทีมลีกผู้ดีสามารถทำผลงานได้ตามเป้าที่ตั้งไว้

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางนักเตะเองก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวโดยบอกว่า "พวกเขาจัดการย้ายทีมให้ผมโดยไม่ถามผมสักคำ"

"ผมยังไม่ได้เซ็นสัญญาอะไรทั้งนั้น ผมต้องดูตัวสัญญาก่อน ผมไม่ทราบว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ผมรู้ว่าทาง โรมา และวัตฟอร์ด ประกาศเรื่องการย้ายทีมของผม แต่ผมต้องพูดคุยกับตัวแทนของผมก่อน"

"ผมไม่เคยพูดว่าต้องการจะไปจากโรมา ผมจะเซ็นสัญญาหลังจากที่ทำข้อตกลงในเงื่อนไขของสัญญาได้ ผมไม่เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้น ผมเพิ่งกลับมาจากพักร้อนที่ดูไบและทุกคนก็บอกผมเรื่องการย้ายทีมอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ตัวผมยังอยู่ที่เยอรมนี แล้วผมจะเซ็นสัญญาได้อย่างไร?".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกอังกฤษโรมาหมาป่าเหลืองแดงแตนอาละวาดวัตฟอร์ด ซิตี้โจเซ โฮเลบาสกัลโช เซเรีย อาอิตาลีข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้