ไลฟ์สไตล์
100 year

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 05/07/58

วิสุทธิ ราศี
5 ก.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 5–11 กรกฎาคม 2558

ข่าวแนะนำ

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ อาจจะมีปัญหาจากการคบค้าสมาคม ต้องระวังถ้อยคำวาจาจะพาไป ดาวอาเพศใกล้จะเดินเข้าเรือนเกิด อาจมีบางสิ่งบางอย่างบังเกิดกับวงงาน บางทีจะคิดเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง ก็ต้องระวังจะกระทบถึงเงินทอง สุขภาพก็ยังไม่ค่อยปกติ โรคภัยจะมาร่วมการใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ชะตาชีวิตจะค่อยๆเปลี่ยน ดวงชะตาก็ยังมีบาปเคราะห์บีบจะเดือดร้อนบ่อย.

ชาวราศีพฤษภระยะนี้ ในวันสุดสัปดาห์ ดาวคุณธรรมย้ายราศีมาเดินร่วมกับดาวเรือนเกิด ดาวตัวเองเดินไม่ปกติต้องมีผู้ช่วยเหลือบ้าง ก็ต้องรอจนถึงวันสุดท้าย จึงจะมองเห็นแสงสว่างพาดผ่าน เรือนการเงินค่อนข้างร้อนจัด ต้องระวังการใช้จ่ายจะเพิ่มขึ้น คู่แข่งในวงการมักจะดึงถ่วงงาน ความอดทนจะต้องมีมากขึ้น งานและเงินเบนไปทางลบ แต่ยามสะดุดก็จะได้ผู้ใหญ่มาช่วยเหลือ.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินรวมกลุ่มกับดาวคู่ความร้อน ทำให้อยู่ไม่เป็นปกติสุข ดาวอาเพศก็กำลังหลบมุมจากเรือนการงาน เปิดโอกาสให้ราหูแสดงอิทธิพลเต็มที่ แม้แต่ที่พักพิงก็มีผลกระทบจากดาวดังกล่าวด้วย จึงไม่ควรรับผู้ใดพักอาศัย ญาติพี่น้องอาจจะนำปัญหาเข้ามา เพื่อนฝูงพอจะพึ่งพาได้บ้าง ก็ต้องพยายามใช้จ่ายลดลง เงินทองเริ่มทยอยเดินออกไป.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมยังเดินในเรือนเกิดจนถึงวันสุดสัปดาห์ ต่อจากนั้นโชคทั้งหลายก็จะอ่อนตัวลงเรื่อยๆ โอกาสสุดท้ายควรจะรีบแสวงหาไว้ก่อน วงการสังคมอาจจะเพิ่มรายจ่ายให้มากขึ้น ไม่ควรใจอ่อนลงทุนเพิ่ม หุ้นส่วนมักจะเอารัดเอาเปรียบ ฐานะทางการเงินจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ดาวเงินตราเดินหลบมุม คิดแต่จะใช้มากกว่าเก็บ ต้องช่วยตนเองก่อน.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินร่วมราศีดาวเจ้าอารมณ์ มักจะคิดใช้จ่ายมากกว่าจะถือไว้นานๆ แต่ดาวงานเดินเข้าเรือนตัวเอง ก็มีราหูเดินค้นทรัพย์ในเรือนเงินตรา ทำมาหาได้ก็มักจะถูกดูดซับออกไป จึงควรเก็บก่อนใช้ให้เคยชิน ดาวการงานจะทยอยเดินผ่านจุดกำเนิด ก็ต้องพยายามคิดเก็บเมื่อเงินผ่านเข้ามา วันสุดสัปดาห์ดาวคุณธรรมย้ายเข้าเรือนเกิดจะเริ่มดีขึ้น.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศในจุดตรงข้ามเดินถดถอยสุดขอบราศี กำลังจะเคลื่อนย้ายออก เปิดทางให้ราหูในจุดตรงข้ามแสดงอิทธิพลเต็มที่ มักจะมีความคิดอ่านไปทางโลภมาก อันจะนำปัญหายุ่งยากทยอยกันเข้ามา กลุ่มดาวความร้อนก็ยังเดินในเรือนการงาน จึงต้องพยายามหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับคู่แข่งต่างๆ เงินทองก็ไม่ค่อยคล่องตัวนัก ต้องระวังสิ่งไม่คาดคิดด้วย.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวอาเพศเดินถดถอยประชิดขอบราศีตรงข้าม อาจจะมีโรคภัยต่างๆรอเข้ามาเยี่ยมเยียน ประกอบกับเสาร์เจ้าทุกข์ก็เดินถอยประชิดเรือนเกิด บ่งบอกจะมีปัญหาในเรื่องเงินทอง จึงต้องพยายามหาทางลดรายจ่ายล่วงหน้า ดาวคุณธรรมในเรือนการงานก็จะย้ายราศีวันสุดสัปดาห์ จึงต้องรีบดำเนินกิจกรรมที่สำคัญๆเสียก่อน ช่วงต่อไปอาจจะไม่ค่อยสะดวกสบายนัก.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ในเรือนเกิดยังเดินถดถอย ยังไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลง แต่ในวันสุดสัปดาห์ดาวคุณธรรมจะย้ายเข้าเรือนการงาน จะมีโอกาสส่งผลช่วยให้คล่องตัวมากขึ้น ก็ต้องอดทนรอคอยสักนิด ดาวเรือนเกิดก็ยังเดินคู่ดาวความร้อนในจุดหลบมุม ส่งกระแสรบกวนเรือนการเงินให้ต้องใช้จ่ายเพิ่ม จึงต้องคิดประหยัดไว้ล่วงหน้า.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ปัญหาทางการงานมักจะเกิดอย่างต่อเนื่อง ราหูเริ่มจะมีอิทธิพลเต็มที่ บรรดาคู่แข่งต่างๆคอยฉวยโอกาสแทรกแซงการทำงาน จึงต้องรอบคอบให้มากขึ้น สำหรับการเงินดาวนี้ยังเดินถดถอยไม่ปกติ จึงต้องระวังการใช้จ่าย ไม่ควรสร้างหนี้สินเพิ่ม วันสุดสัปดาห์ดาวเรือนเกิดจะย้ายราศีมาเพิ่มพลังให้ตัวเอง อดทนรอคอยสักนิดและคิดประหยัดมากขึ้น.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินไม่ปกติ และเป็นตัวแทนการงานโดยส่วนรวม กิจการงานจึงไม่คล่องตัว โดยทั่วไป และวันสุดสัปดาห์ดาวคุณธรรมในจุดตรงข้ามก็จะเคลื่อนย้ายราศี ต่อไปก็จะขาดผู้สนับสนุน ต้องพยายามช่วยตนเองมากขึ้น แต่ก็จะไปอยู่ตรงข้ามเรือนการเงิน ช่วยผ่อนคลายในเรื่องดังกล่าวลง การเดินทางอาจมีภยันตราย จึงไม่ควรประมาท.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ งานค่อนข้างหนักและมีปัญหามาก ประกอบกับดาวอาเพศกำลังจะย้ายจากเรือนการเงิน เปิดโอกาสให้ราหูในจุดตรงข้ามมีอิทธิพลเต็มที่ เงินทองมักจะถูกโจรภัยเบียดเบียน ต้องพยายามเก็บออมในที่ปลอดภัย ในวันสุดสัปดาห์ดาวคุณธรรมจะย้ายราศีไปอยู่ตรงข้ามเรือนเกิด ช่วยผ่อนคลายความอึดอัดต่างๆลงได้ ก็ต้องอดทนช่วยตนเองด้วย.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศเดินประชิดขอบราศีกำลังเตรียมจะเดินออก เปิดโอกาสให้ราหูในจุดตรงข้ามมีพลังเต็มที่ หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมมักจะไม่มีความซื่อตรง และวันสุดสัปดาห์ดาวตัวแทนเรือนเกิดก็ย้ายราศีเข้าจุดอับ จึงต้องรอบคอบในการดำเนินชีวิตมากๆหน่อย ไม่ควรจะไว้วางใจผู้ใดมากนัก เงินทองก็อาจสะดุดกะทันหัน เก็บเงินไกลตัวจะช่วยให้ถือได้นาน.

วิสุทธิ ราศี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 18:03 น.