ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เวกัส' สวิงดุ! ผงาดนำร่วมกอล์ฟกรีนไบรเออร์ฯ วันที่ 2

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2558 10:37 น.
  SHARE

  โจห์แนททาน เวกัส ก้านเหล็กถิ่นนางงาม สวิงดุเก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ ขึ้นเป็นผู้นำร่วมวันที่ 2 ของศึกกอล์ฟ เดอะ กรีนไบรเออร์ คลาสสิก ขณะที่ ไทเกอร์ วูดส์ อยู่อันดับที่ 26 ร่วม...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ก.ค. การแข่งขันกอล์ฟ พีจีเอ ทัวร์ รายการ เดอะ กรีนไบรเออร์ คลาสสิก ที่สนาม ดิ โอลด์ ไวท์ ทีพีซี เมืองไวท์ ซัลเฟอร์ สปริงส์ รัฐเวสต์ เวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันศุกร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) เป็นการออกรอบในวันที่ 2

  ผลปรากฏว่า โจห์แนททาน เวกัส ก้านเหล็กจากเวเนซูเอลา ทำผลงานโดดเด่น เก็บ 5 เบอร์ดี้ ไม่เสียโบกี้ จบวันที่ 5 อันเดอร์พาร์ 65 สกอร์รวมเพิ่มเป็น 9 อันเดอร์พาร์ 131 ขึ้นมาเป็นผู้นำร่วมกับ สก็อตต์ แลงลีย์ โปรเจ้าถิ่น ที่วันนี้ตีเพิ่มได้เพียง 1 อันเดอร์พาร์ 69

  ด้าน ไบร์ซ โมลเดอร์ โปรชาวอเมริกัน ผงาดขึ้นมาอยู่อันดับที่ 3 ร่วม หลังจบวันด้วยสกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ 64 จากผลงาน 7 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ ทำให้มีสกอร์รวมเพิ่มเป็น 8 อันเดอร์พาร์ 132 เท่ากันกับ แชด คอลลินส์, เควิน แชพเพลล์, โจนาธาน เบิร์ด เพื่อนร่วมชาติ, แดนนี ลี จากนิวซีแลนด์, เกร็ก โอเวน จากอังกฤษ และ เดวิด เฮิร์น จากแคนาดา

  สำหรับผลงานนักกอล์ฟคนอื่นๆ ที่น่าสนใจ ไบรอัน เดวิส จากอังกฤษ อยู่อันดับที่ 16 ร่วมกับ เบรนดอน ท็อดด์ ของสหรัฐฯ มีสกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ 134 ด้าน "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูด โปรคนดังเจ้าถิ่น อยู่อันดับที่ 26 ร่วมกับ เรียว อิชิกาวะ มีสกอร์รวม 5 อันเดอร์พาร์ 135 ส่วน พอล เคซีย์ จากอังกฤษ อยู่อันดับที่ 50 ร่วม มีสกอร์รวม 3 อันเดอร์พาร์ 137

  ขณะที่การแข่งขันกอล์ฟ ยูโรเปียน ทัวร์ รายการ อัลสตอม โอป็อง เดอ ฟรองซ์ ที่ สนาม เลอ กอล์ฟ นาซิอองนาล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ผลหลังจบวันที่ 2 ปรากฏว่า ตำแหน่งผู้นำตกเป็นของ มาร์ติน คายเมอร์ จากเยอรมัน, วิคเตอร์ ดูบุยส์ซง จากฝรั่งเศส และ ราฟาเอล กาเบร์รา เบโย จากสเปน สกอร์รวมเท่ากันที่ 4 อันเดอร์พาร์ 138

  ด้าน "โปรช้าง" ธงชัย ใจดี มือ 34 ของโลก ของไทย ฟอร์มสะดุดหวดสกอร์รวม 2 โอเวอร์พาร์ 144 อยู่อันดับที่ 33 ร่วม ในขณะที่ "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ มือ 81 ของโลก ไม่ผ่านตัดตัว สกอร์รวม 8 โอเวอร์พาร์ 150 จบที่ 105 ร่วม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พีจีเอ ทัวร์กอล์ฟยูโรเปียน ทัวร์เดอะ กรีน ไบรเออร์ คลาสสิกอัลสตอม โอป็อง เดอ ฟรองซ์รอบที่ 2ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 00:58 น.