ไลฟ์สไตล์
100 year

ลงโทษแล้ว! พนักงานธนาคารชื่อดัง รับเงินลูกค้า 500 บาท หลังเหยียบพื้นแตก (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2558 21:00 น.
SHARE

แชร์ว่อน! ลูกค้าโวย พนักงานธนาคารดัง เมืองอุดรธานี รับเงิน 500 บาท หลังขับรถเหยียบพื้นแตก ด้านธนาคารโพสต์แจงเคลียร์กันแล้ว พร้อมลงโทษทางวินัยกับพนักงาน ... 

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 58 เฟซบุ๊กแฟนเพจ Like Clip ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ 'เหตุเพราะเหยียบกระเบื้องธนาคารแตก' โดยเป็นเหตุการณ์ของลูกค้าท่านหนึ่ง ขับรถเหยียบพื้นกระเบื้องแตก บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดหนองบัว จ.อุดรธานี ก่อนจะมีปากเสียงกัน กับพนักงานรายหนึ่ง และลูกค้าถามว่า จะให้ซ่อมใช่ไหม? พนักงานตอบกลับทันทีว่า 'ใช่' ซึ่งทางพนักงานพยายามชี้แจงว่าให้เอาประกันรถยนต์มาเคลมก็ได้ แต่สุดท้ายลูกค้ายอมจ่าย 500 บาทเพื่อจบเรื่องราวด้วยความหงุดหงิด พร้อมระบุว่าจะปิดบัญชีกับธนาคารสาขาดังกล่าวทันที

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดธนาคารกรุงไทย ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ KTB Care โดยระบุว่า "ธนาคารกรุงไทยรู้สึกเสียใจและขออภัยเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ก.ค. 58 ของสาขาตลาดหนองบัว จ.อุดรธานี โดยสาขาอยู่ระหว่างการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณหน้าสาขาเพื่อสาธารณะประโยชน์ ทั้งนี้ ธนาคารได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งพนักงานน้อมรับผิดและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยธนาคารได้ลงโทษทางวินัยกับพนักงานรายดังกล่าวแล้ว ล่าสุด ทางสาขาได้พบและขอโทษลูกค้าเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 3 กค.58 ธนาคารขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความเข้าใจและให้อภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและลูกค้าได้ลบโพสต์ดังกล่าวแล้ว"

เคลียร์กันแล้วด้วยดี ขอบคุณภาพจากน้องพิงฟ้า
เคลียร์กันแล้วด้วยดี ขอบคุณภาพจากน้องพิงฟ้า
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกค้าธนาคารกรุงไทยโวยทางเท้าพังจ่าย500 บาทตลาดหนองบัวอุดรธานีสายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:57 น.