ข่าว

วิดีโอ

ชาวอินเดียแชร์สนั่น! เฮมา มาลินี บาดเจ็บ ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน

‘เฮมา มาลินี’ อดีตดาราหญิงคนดังอินเดีย ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ รถเมอร์เซเดสที่นั่งมาพุ่งชนกับรถยนต์อีกคัน จนอดีตดาราดังบาดเจ็บ ขณะที่เด็กหญิงในรถคู่กรณี เสียชีวิต 

เมื่อวันที่ 3 ก.ค.58 สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรุนแรง รถยนต์เมอร์เซเดส ของเฮมา มาลินี ดาราหญิงชื่อดังอินเดีย พุ่งชนกับรถยนต์อีกคัน ในรัฐราชาสถาน ประเทศอินเดีย เมื่อคืนวันที่ 2 ก.ค. เป็นเหตุให้อดีตดาราบอลลีวูดคนดัง ซึ่งผันตนเองเข้าสู่เส้นทางการเมือง เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) พรรครัฐบาล ภาระติยะ ชนะตะ ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ซึ่งนั่งอยู่บนรถยนต์อีกคันที่ประสบเหตุเสียชีวิต

ชานการ์ ลัล ชาร์มา ส.ส.หญิงร่วมพรรค เผยกับนักข่าวว่า เฮมา มาลินี วัย 66 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณเหนือตา หลังและขา โดยเธอเป็นผู้ขับรถพาเฮมา มาลินี ไปส่งโรงพยาบาลเอง ส่วนคนขับรถของอดีตดาราคนดังนั้น ถูกตำรวจจับกุม เนื่องจากเป็นอุบัติเหตุร้ายแรง และทำให้มีเด็กหญิงเสียชีวิต

สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นของอินเดียรายงานข่าวเฮมา มาลินี ประสบอุบัติเหตุรถชนอย่างครึกโครม ขณะที่ชาวเน็ตได้แชร์ข่าวผ่านทางโซเชียล มีเดียในอินเดียกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่โพสต์ข้อความแสดงความเป็นห่วงอดีตดาราดัง

ทั้งนี้ เฮมา มาลินี นับเป็นดาราหญิงบอลลีวูดที่ชื่อเสียงโด่งดังมาก เธอเคยแสดงเป็นนางเอกในภาพยนตร์มากมายเกือบ 150 เรื่อง และเล่นประกบคู่กับพระเอกคนดังของอินเดียมาหลายคน โดยในช่วงที่เฮมา มาลินี มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดนั้น เธอได้ฉายาว่า ‘ดรีม เกิร์ล’ (Dream Girl) และยังแสดงเป็นนางเอกในภาพยนตร์ที่ตั้งชื่อนี้ด้วย

‘เฮมา มาลินี’ อดีตดาราหญิงคนดังอินเดีย ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ รถเมอร์เซเดสที่นั่งมาพุ่งชนกับรถยนต์อีกคัน จนอดีตดาราดังบาดเจ็บ ขณะที่เด็กหญิงในรถคู่กรณี เสียชีวิต 3 ก.ค. 2558 15:57 3 ก.ค. 2558 16:18 ไทยรัฐ