วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ธรรมดา! โชว์โยนไอศกรีมกลางอากาศ รับรองเห็นแล้วต้องร้องว้าว !! (ชมคลิป)

รับรองต้องทึ่ง! ลีลาพนักงานขายไอศกรีมชื่อดัง โชว์ได้สุดติ่งกระดิ่งแมว ทำให้ลูกค้าถึงกับอดใจไม่ไหวที่จะถ่ายมาแชร์กัน 

สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบชื่อว่า Buttermilkbiscuits ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ พนักงานชายคนหนึ่งของร้านไอศกรีมชื่อดัง โคลด์สโตน ในเมืองโดฮา ขณะกำลังโชว์ลีลา การโยนรับไอศกรีม ที่ใครเห็นก็ต้องทึ่ง ดูแล้ว เหมือนกับกำลังเล่นโยนรับลูกบอลอย่างไรอย่างนั้น ระหว่างที่โยนก็ใช้ที่ตักไอศกรีมกระทบกันไปมา จนเกิดเสียงดังเป็นจังหวะ ก่อนจะขว้างลูกไอศกรีมลงบนแผ่นทำความเย็นด้านหน้า เป็นการปิดโชว์ นอกจากจะได้กินไอศกรีมแล้ว ยังได้เพลิดเพลินไปกับโชว์สนุกๆอีกด้วย หลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป เพียงไม่กี่วันก็มีคนเข้าชมแล้วกว่า 6 แสนครั้ง

โดยปกติแล้ว ในหลายๆสาขาของร้านไอศกรีมแห่งนี้ จะมีการโชว์อีกหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้ดูกัน อาทิ การโยนลูกไอศกรีมลอดหว่างขา และการรอรับไอศกรีมจากระยะไกล ซึ่งสาขาในประเทศไทยเองก็มีกับเขาเหมือนกัน คลิปนี้เผยแพร่โดยสมาชิกยูทูบชื่อว่าWaranis Pongjanyanukul บันทึกภาพที่ สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ เป็นการรอรับลูกไอศกรีมที่แม่นเหมือนจับวาง ซึ่งโชว์นี้ลูกค้าสามารถมีส่วนร่วม ยืนรับไอศกรีมได้ด้วย

รับรองต้องทึ่ง! ลีลาพนักงานขายไอศกรีมชื่อดัง โชว์ได้สุดติ่งกระดิ่งแมว ทำลูกค้าถึงกับถ่ายมาแชร์กันบนโลกโซเชียล 3 ก.ค. 2558 14:39 3 ก.ค. 2558 14:59 ไทยรัฐ