ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้ชายของแก๊งนางฟ้า ใครโปรไฟล์หรูเลิศกว่ากัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ค. 2558 06:15 น.
  SHARE

  สวยแซ่บฮอตทะลุปรอทแบบยกแก๊งค์ จนได้ฉายา 7 สาวแก๊งนางฟ้า ที่มีคนรักก็มาก...คนหมั่นไส้ก็เยอะ แต่ละคนล้วนมีดีกรีเป็นถึงซุป’ตาร์แถวหน้า หนุ่มคนไหนจะมาเป็นผู้ชายของสาวๆแก๊งนางฟ้าจึงต้องเพอร์เฟกต์ที่สุด อยากรู้ล่ะซี้!! หวานใจของนางฟ้าคนไหนจะโปรไฟล์เด็ดน่าอิจฉากว่ากัน

  พอล-เจน
  พอล-เจน

  เริ่มสแกนจากว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด “เจน–เจนสุดา ปานโต” เพิ่งเซย์เยสตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจที่คบมาเกือบ 3 ปี “พอล สิริสันต์” ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงเครื่องดื่มวอดก้าสเมอร์นอฟ “พอล” เป็นหนุ่มนักเรียนนอกจบปริญญาตรี สื่อสารมวลชนและกฎหมาย จากแมคเคอรี ยูนิเวอร์ซิตี้ และปริญญาโท กฎหมายการค้าระหว่างประเทศ จากยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ เทคโนโลยี ซิดนีย์ ออสเตรเลีย ถึงจะไม่รวยมากแต่รสนิยมหรูมีสไตล์ แถมยังเป็นดีเจดังที่ฮอตติดอันดับสาวๆกรี๊ดตรึม

  เซนต์-คริส
  เซนต์-คริส

  มีแววจ่อคิวสละโสดเป็นรายต่อไป ก็ต้อง “คริส หอวัง” ชีวิตนี้ไม่เคยเหงา มีแต่หนุ่มหล่อพ่อรวยสมัครเป็นแฟน หนุ่มผู้โชคดีล่าสุด “เซนต์–ธราภุช คูหาเปรมกิจ” เป็นทายาทตระกูลร้านทองเก่าแก่ “ห้างทองจิ้น ไถ่เฮง (แม่ไฉน)” เรียนจบเศรษฐศาสตร์ จากบอสตัน ยูนิเวอร์ซิตี้ และปริญญาโทเอ็มบีเอ การจัดการการลงทุน จากอังกฤษ หนุ่มตี๋สมองไบรท์รับช่วงบริหารธุรกิจโบรกเกอร์ซื้อขายหลักทรัพย์ และธุรกิจค้าทองคำสมัยใหม่แบบครบวงจรของครอบครัว โดยรั้งตำแหน่งซีอีโอ บมจ.โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ รักกับไฮโซเซนต์มีทองให้นอนนับเล่นจนเมื่อย

  เจนี่-กึ้ง
  เจนี่-กึ้ง

  เส้นทางรักหวือหวาน่าลุ้นสุดในแก๊งคือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หลังพ่ายรักเจ้าพ่อเมืองปากน้ำ นางเอกสาวเสน่ห์แรงก็ได้ไฮโซหนุ่มโปรไฟล์เลิศ “กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ช่วยเทกแคร์หัวใจ “หนุ่มกึ้ง” เป็นลูกชายคนเดียวของเจ้าสัวประยุทธ มหากิจศิริ มหาเศรษฐีแสนล้านของเมืองไทย ปัจจุบันรับไม้ต่อบุกเบิกธุรกิจใหม่ๆเพื่อต่อยอดอาณาจักรพีเอ็ม กรุ๊ป ของครอบครัว “กึ้ง” ฉลาดเป็นกรดเรื่องเงินๆทองๆและการลงทุน ส่วนเรื่องผู้หญิงมักแพ้ทางคนสวยระดับนางเอก ณ จุดนี้ อยู่ระหว่างตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ชีวิต...อย่าถามเยอะ

  สาวๆแก๊งนางฟ้าที่ขายออกมีครอบครัวแล้ว อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา, นานา ไรบีนา, พอลล่า เทเลอร์ และ แอน อลิชา แต่ละคนได้สามีดีเด่นถูกใจคนละแบบ

  วุ้นเส้น-ชาคริต
  วุ้นเส้น-ชาคริต

  “วุ้นเส้น” ไม่น้อยหน้าใคร เพราะได้พระเอกเบอร์ต้นๆ “ชาคริต แย้มนาม” เป็นสามี คู่นี้สปาร์กไวเสน่ห์แรงสูสีกัน เลยกลมกล่อมลงตัว

  เวย์-นานา
  เวย์-นานา

  ส่วน “นานา” ชอบแนวเกรียนๆถูกใจเข้ากันเป๊ะกับนักร้องฮิปฮอปลูกครึ่งไทย-อเมริกัน วงไทเทเนียม “เวย์–ปริญญา อินทชัย”

  แอน-ภูริ
  แอน-ภูริ

  ขณะที่ “แอน” เจอคู่แท้ในเวลาเหมาะสม จึงหยุดหัวใจไว้ที่ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” นักแสดงหนุ่มทายาทเจ้าของเกาะนาคาน้อย

  พอลล่า-เอ็ดเวิร์ด
  พอลล่า-เอ็ดเวิร์ด

  สำหรับ “พอลล่า” มีความสุขทุกวินาทีตั้งแต่ได้สามีชื่อ “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่” นักธุรกิจชิปปิ้งลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ...

  ทั้งหล่อรวยครบสูตรแก๊งนางฟ้า ตาร้อนผ่าวไปหมดแล้ว ใครลาออกจากแก๊ง เค้าเสียบนะ!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11:26 น.