วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้ชายของแก๊งนางฟ้า ใครโปรไฟล์หรูเลิศกว่ากัน

ผู้ชายของแก๊งนางฟ้า ใครโปรไฟล์หรูเลิศกว่ากัน

  • Share:

สวยแซ่บฮอตทะลุปรอทแบบยกแก๊งค์ จนได้ฉายา 7 สาวแก๊งนางฟ้า ที่มีคนรักก็มาก...คนหมั่นไส้ก็เยอะ แต่ละคนล้วนมีดีกรีเป็นถึงซุป’ตาร์แถวหน้า หนุ่มคนไหนจะมาเป็นผู้ชายของสาวๆแก๊งนางฟ้าจึงต้องเพอร์เฟกต์ที่สุด อยากรู้ล่ะซี้!! หวานใจของนางฟ้าคนไหนจะโปรไฟล์เด็ดน่าอิจฉากว่ากัน

พอล-เจน

เริ่มสแกนจากว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด “เจน–เจนสุดา ปานโต” เพิ่งเซย์เยสตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจที่คบมาเกือบ 3 ปี “พอล สิริสันต์” ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงเครื่องดื่มวอดก้าสเมอร์นอฟ “พอล” เป็นหนุ่มนักเรียนนอกจบปริญญาตรี สื่อสารมวลชนและกฎหมาย จากแมคเคอรี ยูนิเวอร์ซิตี้ และปริญญาโท กฎหมายการค้าระหว่างประเทศ จากยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ เทคโนโลยี ซิดนีย์ ออสเตรเลีย ถึงจะไม่รวยมากแต่รสนิยมหรูมีสไตล์ แถมยังเป็นดีเจดังที่ฮอตติดอันดับสาวๆกรี๊ดตรึม

เซนต์-คริส

มีแววจ่อคิวสละโสดเป็นรายต่อไป ก็ต้อง “คริส หอวัง” ชีวิตนี้ไม่เคยเหงา มีแต่หนุ่มหล่อพ่อรวยสมัครเป็นแฟน หนุ่มผู้โชคดีล่าสุด “เซนต์–ธราภุช คูหาเปรมกิจ” เป็นทายาทตระกูลร้านทองเก่าแก่ “ห้างทองจิ้น ไถ่เฮง (แม่ไฉน)” เรียนจบเศรษฐศาสตร์ จากบอสตัน ยูนิเวอร์ซิตี้ และปริญญาโทเอ็มบีเอ การจัดการการลงทุน จากอังกฤษ หนุ่มตี๋สมองไบรท์รับช่วงบริหารธุรกิจโบรกเกอร์ซื้อขายหลักทรัพย์ และธุรกิจค้าทองคำสมัยใหม่แบบครบวงจรของครอบครัว โดยรั้งตำแหน่งซีอีโอ บมจ.โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ รักกับไฮโซเซนต์มีทองให้นอนนับเล่นจนเมื่อย

เจนี่-กึ้ง

เส้นทางรักหวือหวาน่าลุ้นสุดในแก๊งคือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หลังพ่ายรักเจ้าพ่อเมืองปากน้ำ นางเอกสาวเสน่ห์แรงก็ได้ไฮโซหนุ่มโปรไฟล์เลิศ “กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ช่วยเทกแคร์หัวใจ “หนุ่มกึ้ง” เป็นลูกชายคนเดียวของเจ้าสัวประยุทธ มหากิจศิริ มหาเศรษฐีแสนล้านของเมืองไทย ปัจจุบันรับไม้ต่อบุกเบิกธุรกิจใหม่ๆเพื่อต่อยอดอาณาจักรพีเอ็ม กรุ๊ป ของครอบครัว “กึ้ง” ฉลาดเป็นกรดเรื่องเงินๆทองๆและการลงทุน ส่วนเรื่องผู้หญิงมักแพ้ทางคนสวยระดับนางเอก ณ จุดนี้ อยู่ระหว่างตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ชีวิต...อย่าถามเยอะ

สาวๆแก๊งนางฟ้าที่ขายออกมีครอบครัวแล้ว อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา, นานา ไรบีนา, พอลล่า เทเลอร์ และ แอน อลิชา แต่ละคนได้สามีดีเด่นถูกใจคนละแบบ

วุ้นเส้น-ชาคริต

“วุ้นเส้น” ไม่น้อยหน้าใคร เพราะได้พระเอกเบอร์ต้นๆ “ชาคริต แย้มนาม” เป็นสามี คู่นี้สปาร์กไวเสน่ห์แรงสูสีกัน เลยกลมกล่อมลงตัว

เวย์-นานา

ส่วน “นานา” ชอบแนวเกรียนๆถูกใจเข้ากันเป๊ะกับนักร้องฮิปฮอปลูกครึ่งไทย-อเมริกัน วงไทเทเนียม “เวย์–ปริญญา อินทชัย”

แอน-ภูริ

ขณะที่ “แอน” เจอคู่แท้ในเวลาเหมาะสม จึงหยุดหัวใจไว้ที่ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” นักแสดงหนุ่มทายาทเจ้าของเกาะนาคาน้อย

พอลล่า-เอ็ดเวิร์ด

สำหรับ “พอลล่า” มีความสุขทุกวินาทีตั้งแต่ได้สามีชื่อ “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่” นักธุรกิจชิปปิ้งลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ...

ทั้งหล่อรวยครบสูตรแก๊งนางฟ้า ตาร้อนผ่าวไปหมดแล้ว ใครลาออกจากแก๊ง เค้าเสียบนะ!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้