ข่าว

วิดีโอ

‘ลีเดีย’ให้อภัยคนป่วยทางจิต ตัดต่อคลิปสยิวออกกำลังกาย

อัพไอจีคลิปออกกำลังกายสวยๆ เพื่อปลุกกระแสให้คนรักสุขภาพ แต่ทำไม๊ทำไมกลับโดนมือดีตัดต่อภาพกลายเป็นเน้นของสงวนในกางเกงรัดรูป คนสมัยนี้มันช่างใจร้ายใจดำจริงๆ!! งานนี้นางเอกคนสวย “ลีเดีย–ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” เลยเกิดอาการเซ็งสุดๆ ต้องขอระบาย “คือคนที่เอาทำไปอย่างนั้น เค้าต้องป่วยแน่ๆ เลย แล้วที่เดียลงไอจีมันไม่มีเป็นภาพนิ่ง มันวิดีโอคลิป ไม่เห็นตรงนั้น มีข้อความปิดไว้ แล้วอยู่ๆเราก็มาเห็นภาพ คือคนที่เอาไปตัดต่อเค้าต้องใช้เวลานานมากในการลบตัวหนังสือแต่ละตัว แล้วไปเพิ่มรูป ก็ตกใจนะตอนที่เห็น”

จะฟ้องให้เข็ดเลยดีมั้ย? “ก็คงไม่ เดียคิดว่าเสียเวลานะ เค้าอาจจะว่างมาก” คิดว่ามันแรงเกินไปมั้ย เราเองก็เป็นผู้หญิง? “ก็แรงเหมือนกัน เค้าอาจจะทำเป็นเรื่องขำ แต่เราไม่ขำเนอะ มันออกมาซะขนาดนั้น สามารถทำได้เนอะ” แมทธิวเองก็ออกโรงปกป้องเรา? “(ยิ้ม) คนออกกำลัง กายไม่ได้โฟกัสตรงนั้นอยู่แล้ว เวลาเราลงภาพแต่ละภาพก็รู้ว่าอะไรดีหรือไม่ดี แต่ถ้าเราลงแล้วเค้าเอาไปทำให้เสียหาย เราก็ห้ามเค้าไม่ได้” ออกกำลังกายครั้งต่อไปต้องเซฟตัวเองมาก กว่านี้มั้ย? “ก็คงไม่ค่ะ มันเป็นชุดออก กำลังกายปกติ” ฝากอะไรถึงคนตัดต่อรูปมั้ย? “ก็อยากให้เค้าหาเวลาทำอย่างอื่นสร้างสรรค์กว่านี้คงจะดีกว่า”

อัพไอจีคลิปออกกำลังกายสวยๆ เพื่อปลุกกระแสให้คนรักสุขภาพ แต่ทำไม๊ทำไมกลับโดนมือดีตัดต่อภาพกลายเป็นเน้นของสงวนในกางเกงรัดรูป คนสมัยนี้มันช่างใจร้ายใจดำจริงๆ!! ... 3 ก.ค. 2558 13:48 3 ก.ค. 2558 13:52 ไทยรัฐ