วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' ขีดเส้น! พร้อมขาย 'เด เคอา' ให้ราชัน หากได้ 35 ลป.

ปิศาจแดง ยืนยัน พร้อมปล่อย "ดาบิด เด เคอา" ออกจากทีมในราคา 35 ล้านปอนด์เท่านั้น และยินยอมให้นายด่านชาวสเปนเฝ้าเสาต่อในฤดูกาลสุดท้ายจนหมดสัญญา ดีกว่าจะปล่อยออกไปในราคาที่ถูกเกินจริง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.ค. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นคำขาด พร้อมปล่อยผู้รักษาประตูจอมหนึบอย่าง ดาบิด เด เคอา ออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างแน่นอน หากได้ราคาซึ่งตั้งไว้ที่ 35 ล้านปอนด์ เป็นอย่างน้อย

นายทวารวัย 24 ทีมชาติสเปน ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการย้ายกลับบ้านเกิด เพื่อไปเฝ้าเสาในถิ่น ซานติอาโก เบอร์นาเบว ในฤดูกาลหน้า โดยที่ เรอัล มาดริด มีความต้องการอย่างแรงกล้า ในการคว้าตัวนายด่านรายนี้ไปเป็นตัวแทนของ อิเคร์ คาซิยาส ซึ่งอยู่ในช่วงโรยราลงไปทุกที่

ล่าสุด สำนักข่าวเดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า ทีมราชันชุดขาวเตรียมยื่นข้อเสนอสูงสุดเพียง 25 ล้านปอนด์ เท่านั้น สำหรับค่าฉีกสัญญาที่เหลือเพียง 12 เดือน แต่ทีมปิศาจแดงกลับยื่นคำขาดด้วยการตั้งค่าหัวของนายด่านมือหนึ่งชาวกระทิงดุไว้สูงถึง 35 ล้านปอนด์ โดยไม่มีการเจรจาต่อรองใดๆ ทั้งสิ้น

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่า หลุยส์ ฟาน กัล นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง และผู้บริหารสโมสรยินดีที่จะให้นายทวารจอมหนึบรายนี้ อยู่กับทีมต่อไปในปีสุดท้ายของสัญญา ดีกว่าที่จะยอมปล่อยไปในราคาที่ถูกเหมือนได้เปล่าเช่นนี้

ปิศาจแดง ยืนยัน พร้อมปล่อย "ดาบิด เด เคอา" ออกจากทีมในราคา 35 ล้านปอนด์เท่านั้น และยินยอมให้นายด่านชาวสเปนเฝ้าเสาต่อในฤดูกาลสุดท้ายจนหมดสัญญา ดีกว่าจะปล่อยออกไปในราคาที่ถูกเกินจริง... 3 ก.ค. 2558 12:37 3 ก.ค. 2558 14:07 ไทยรัฐ