ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สงกรานต์ ยังลุยต่อ! ทำหมู่บ้านขาย แอฟ ต้องเลี้ยงลูก

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2558 12:12 น.
  SHARE

  สวยและรวยมากๆ ต้องยกให้ นางเอกหน้าหวานเยิ้ม แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ ก่อนหน้านี้ทำหน้าที่โปรโมตการขายหมู่บ้านหรูมูลค่าหลายพันล้านไปแล้ว ที่เขาใหญ่ นครราชสีมา ตอนนี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสามีสุดหล่อ กรานต์ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ลุยทำต่อไป เพราะหน้าที่สำคัญสุดๆ ของแอฟช่วงนี้คือการดูแลลูกสาวน้องปีใหม่ ให้ดีสุดๆ


  คุณแม่มือใหม่ยังสวยนิ้ง แอฟ ทักษอร เพิ่งมาร่วมงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ แฮปปี้ ซันซายน์ Hygiene Expert Care Happy Sunshine ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ท เซ็นทรัลเวิลด์ หลังงานจบแอฟได้ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดี โครงการหมู่บ้านเฉียดพันล้าน ที่ทำขายเป็นยังไงบ้างคะแอฟ และจะมีโครงการใหม่ขึ้นอีกมั้ย? "ตอนนี้ยังคงทำโครงการเดิมอยู่ค่ะ เพราะว่าเป็นสิ่งที่ต่อเนื่องมา เราเปิดตัวไปทำมาร์เก็ตติ้งไปแล้ว ปีนี้ก็จะเป็นเรื่องการก่อสร้าง ก็โชคดีค่ะช่วงก่อสร้างแอฟก็ไม่ได้หนักอะไรค่ะ แต่จะเป็นคุณสงกรานต์ที่ดูแล แอฟก็จะเลี้ยงลูก (ยิ้ม)" เศรษฐกิจบ้านเราช่วงนี้ มีผลกับการขายบ้านหรือไม่อย่างไร? "ก็ต้องรอดูสิ้นปีอีกทีค่ะ ส่วนใหญ่โครงการของแอฟที่เขาใหญ่ ก็จะเป็นปลายปีอยู่แล้วค่ะ ช่วงนี้ก็ลุยก่อสร้าง ส่งมอบบ้านลูกค้าให้ทันก็แล้วกันค่ะ"


  ส่วนงานอีเวนต์มีเข้ามาเรื่อยๆ "งานก็ดีค่ะ จะได้ไม่เหงา (ยิ้ม) ก่อนจะออกจากบ้าน ก็ดูแลทุกอย่างในบ้านให้เรียบร้อย" เร็วๆ นี้อยากจะมีลูกอีกคนนั้น "เรื่องมีน้อง ก็ต้องดูจังหวะเวลาอีกทีหนึ่ง กรานต์ก็อยากจะมีเลย เราอยากจะดูแลน้องปีใหม่ให้เต็มที่ก่อน แต่ไม่อยากจะให้ทิ้งนาน ก็อยากจะมีจะได้เลี้ยงกันติดๆ ค่ะ (ยิ้ม)" ด้านงานละครที่บางคนรอว่าเมื่อไหร่ แอฟจะรับมาเล่นละครอีกครั้ง แอฟรีบบอกทันที "ก็คิดถึงๆ แต่ขอพักสักนิด คือกรานต์อยากจะมีลูก 4 คน ก็ขอต่อรองเขานิดหนึ่งค่ะ ขอมี 2 คนพอแล้ว ตอนนี้แฮปปี้ น้องปีใหม่เป็นลูกสาวด้วยมั้งคะ ก็เลยรู้สึกเหมือนว่ามีเพื่อนค่ะ (ยิ้ม)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอฟ สงกรานต์ทำหมู่บ้านขายที่เขาใหญ่ โคราชแอฟ ทักษอร สร้างหมู่บ้านขายกรานต์ สงกรานต์ แอฟ ทักษอร ลูกข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์แอฟ โมเมนโต้สงกรานต์โบนันซ่า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 21:47 น.