ข่าว

วิดีโอ

อ๊อฟ ฟาดปาก อานัส เพราะเรื่องผู้หญิงแท้ๆ

ละคร "สิงห์รถบรรทุก" ทางช่อง 7 ถึงคราวที่ 2 พระเอก อ๊อฟ ชนะพล และอานัส ฬาพานิช ผิดใจกันเรื่องผู้หญิง ถึงขั้นคิดบัญชีห้ำหั่นกัน งานนี้ตอนถ่ายทำจริงทั้งคู่ก็สะบักสะบอมไปตามๆ กัน โดยเฉพาะอ๊อฟที่ได้เลือดอีกแล้ว

ว่ากันว่าเสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ฉันใด พระเอก “สิงห์รถบรรทุก” ทั้งคู่ก็อยู่ร่วมโลกกันไม่ได้ฉันนั้น แต่เอ๊ะ?! ทั้ง อ๊อฟ ชนะพล สัตยา และ อานัส ฬาพานิช เป็นเพื่อนรักกันนี่นา แล้วไฉนถึงมามีเรื่องฟาดปากกันได้ล่ะ ไม่แคล้วต้องเป็นเรื่องของสาวๆ เป็นแน่แท้ที่ทำให้ลูกผู้ชายต้องห้ำหั่นกัน

ต้นเหตุจริงๆ ก็เกิดจาก เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ นั่นเอง ซึ่งเบนซ์ถูกลักพาตัวไป อ๊อฟก็เลยต้องวางแผนหลอกเหล่าร้ายว่าเบนซ์เป็นคู่รักของตน เพื่อให้เหล่าร้ายปล่อยตัว แต่กลายเป็นอานัสที่เข้าใจผิดและก็รักเบนซ์เช่นกัน จึงมาคิดบัญชีกับอ๊อฟเพื่อนรัก

ฉากนี้ผู้กำกับ ต๊ะ นิรัตติศัย ขนทีมงานไปถ่ายทำตรงตึกร้างแถวศาลายา เหมาะเป็นสถานที่สำหรับการเคลียร์แบบแมนๆ เป็นอย่างมาก ประมาณว่าไม่ต้องให้ใครตามมาช่วย เอาให้ตายกันตรงนั้นไปเลย แต่งานนี้ไม่ถึงตายจ้าเพราะสาวต้นเรื่องอย่าง เบนซ์ พร้อม ซูโม่ตุ๋ย มาแยกทั้งคู่ออกทัน ก็เลยได้แผลบาดเจ็บเลือดซิบๆ เท่านั้น ซึ่งตอนถ่ายจริงทั้งคู่ก็ได้สะบักสะบอมไปตามๆ กัน โดยเฉพาะอ๊อฟที่ได้เลือดอีกแล้วครับท่าน บู๊เรื่องนี้นี่สุดติ่งจริงๆ สุดท้ายสองเพื่อนรักจะเคลียร์หัวใจกันได้หรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “สิงห์รถบรรทุก” เสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ 20.20 น. ทางช่อง 7 สี.

ละคร "สิงห์รถบรรทุก" ทางช่อง 7 ถึงคราวที่ 2 พระเอก อ๊อฟ ชนะพล และอานัส ฬาพานิช ผิดใจกันเรื่องผู้หญิง ถึงขั้นคิดบัญชีห้ำหั่นกัน งานนี้ตอนถ่ายทำจริงทั้งคู่ก็สะบักสะบอมไปตามๆ กัน โดยเฉพาะอ๊อฟที่ได้เลือดอีกแล้ว 3 ก.ค. 2558 11:35 3 ก.ค. 2558 12:32 ไทยรัฐ