ข่าว

วิดีโอ

โดนถล่มเละตุ้มเป๊ะ!!! เอมมี่ อวดบัตร มารูน ไฟว์

รู้ๆ กันอยู่ในวงในลับๆ คราวนี้ได้รู้ชัดๆ กระจ่างแจ้งกันทั่วโลกออนไลน์ไปแล้ว เอมมี่ มรกต กิตติสาระ ถึงคราวซวยโดนชาวเน็ตด่ากระจาย เหตุโพสต์ภาพบัตรคอนเสิร์ตหลายใบของ มารูน ไฟว์ (Maroon 5) มาอวดในไอจีอย่างภาคภูมิใจ เอมมี่โดนรุมด่ากระหน่ำ เพราะแฟนคลับสงสัยสุดๆ ว่า เอมมี่ ได้บัตรมาโดยวิธีไหน? ถึงแม้จะชี้แจงไปว่า "เฝ้ารอหน้าจอ 10 โมงตรงเหมือนกันค่ะ ไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไรค่ะ" ล่าสุดทนกระแสด่ากระเจิงไม่ไหว จนต่อมาเอมมี่ได้ตัดสินใจลบภาพเจ้าปัญหานั้นทิ้งไปแล้ว

ก่อนหน้านี้มีดราม่ารุนแรงมากๆ เพราะบัตรคอนเสิร์ต มารูน ไฟว์ นักร้องวงซุปตาร์ระดับโลก เปิดจองบัตรวันแรก บัตรขายเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยเฉพาะที่นั่งโซนดีๆ แถวหน้าๆ โดนจองหมดไปอย่างไวเว่อร์ๆ สำหรับคนวงในนั้น ไม่มีอะไรน่าสงสัยเลยสักนิ้ด เพราะรู้ๆ กันอยู่ว่าเกิดจากอะไร ทำไมบัตรแถวหน้าๆ ถึงหมดเกลี้ยง! ภายในเวลาไม่กี่นาที แน่นอนว่าแฟนคลับมารูน ไฟว์ ต่างรุมตั้งคำถาม คาใจมากๆ ถึงคุณภาพมาตรฐาน วิธีจัดสรรการขายบัตรของต้นสังกัด บีอีซี เทโร BEC-Tero ที่นำวงมารูน ไฟว์ มาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทย.

รู้ๆ กันอยู่ในวงในลับๆ คราวนี้ได้รู้ชัดๆ กระจ่างแจ้งกันทั่วโลกออนไลน์ไปแล้ว เอมมี่ มรกต กิตติสาระ ถึงคราวซวย โดนชาวเน็ตด่ากระจาย เหตุโพสต์ภาพบัตรคอนเสิร์ตหลายใบของมารูน ไฟว์... 3 ก.ค. 2558 11:15 3 ก.ค. 2558 16:24 ไทยรัฐ