ข่าว

วิดีโอ

'วัตฟอร์ด' เซ็น 3 ปี คว้า 'โฮเลบาส' เสริมแกร่ง

ได้ของดีแแบบเงียบๆ! "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันจัดการคว้าตัว โฆเซ โฮเลบาส แบ็กซ้ายทีมชาติกรีซ ของ โรมา มาร่วมทัพเรียบร้อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่  2 ก.ค. ว่า "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด สโมสรน้องใหม่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2015-16 ยืนยัน จัดการคว้าตัว โฆเซ โฮเลบาส แบ็กซ้ายทีมชาติกรีซ ของ "หมาป่าเหลืองแดง" โรมา ทีมดังแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี มาร่วมทัพเรียบร้อย เซ็นยาว 3 ปี  ซึ่งจะทำให้เขาค้าแข้งในถิ่น วิคาเรจ โรด ไปจนถึงปี 2018

สำหรับ วัตฟอร์ด กำลังเดินหน้าเสริมทัพเพื่อเตรียมสู้ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในซีซั่นที่กำลังจะมาถึงนี้ และตำแหน่งแบ็กซ้ายก็เป็นตำแหน่งที่พวกเขากำลังตามหา และล่าสุด แตนอาละวาด ก็แถลงยืนยันผ่านทางทวิตเตอร์ของสโมสรแล้วว่าจัดการคว้า โฮเลบาส มาร่วมทีมเรียบร้อย ด้วยสัญญา 3 ปี

ขณะที่ทาง โรมา ก็ออกมายืนยันถึงเรื่องนี้ผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่า "อาแอส โรมา ขอประกาศว่า ได้มีการตกลงกับ วัตฟอร์ด เรียบร้อย สำหรับการย้ายทีมของ โฆเซ โฮเลบาส ด้วยค่าตัว 2.5 ล้านยูโร ซึ่งข้อตกลงนั้นจะมีการจ่ายเพิ่ม 500,000 ยูโร หากสโมสรอังกฤษ (วัตฟอร์ด) ทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้" 

ทั้งนี้ โฮเลบาส ย้ายจาก โอลิมเปียกอส ในลีกบ้านเกิดมาร่วมทีมโรมา เมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว ลงเล่นให้ฝูงหมาป่าไป 34 นัด ยิงได้ 1 ประตู 

ได้ของดีแแบบเงียบๆ! "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันจัดการคว้าตัว โฆเซ โฮเลบาส แบ็กซ้ายทีมชาติกรีซ ของ โรมา มาร่วมทัพเรียบร้อย... 3 ก.ค. 2558 04:14 3 ก.ค. 2558 07:44 ไทยรัฐ