ข่าว

วิดีโอ

ประเดิม 'บิลิช' ! 'ขุนค้อน' เปิดหัวยูโรป้าต้อนหมู 3-0

ดิอาฟรา ซาโก เหมา 2 ประตูให้กับ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประเดิม สลาเวน บิลิช กุนซือคนใหม่ ด้วยการถล่มเอาชนะ ลูซิตานส์ สมันน้อยจากอันดอร์รา ขาดลอย 3-0 ศึกยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก รอบแรก นัดแรก...

ศึกฟุตบอล ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก รอบแรก นัดแรกประจำวันที่ 2 ก.ค. เป็นการแข่งขันในคู่ระหว่าง "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก เปิดสนาม อัพตัน ปาร์ค พบกับ ลูซิตานส์ สมันน้อยจากอันดอร์รา

เกมนี้ถือว่าเป็นการประเดิมคุมทีมนัดแรกของ สลาเวน บิลิช กุนซือป้ายแดงของเจ้าถิ่น โดยส่งผู้เล่นชุดผสมลงทำการแข่งขันนำทัพโดย ดิอาฟรา ซาโก ดาวยิงตัวเก่งของทีม

เริ่มเกมขึ้นมาเป็นเจ้าถิ่นทำได้ดีกว่าแต่กว่าจะได้ประตูก็ปาไปถึงนาทีที่ 40 จากลูกชาร์จเผาขนของ ดิอาฟรา ซาโก ศูนย์หน้าชาวเซเนกัล

อีก 5 นาทีไล่หลังในช่วงทดเจ็บนาทีแรก เจ้าถิ่นมาได้ประตูทิ้งห่าง 2-0 จากลูกแปจ่อๆของ ซาโก คนเดิมและจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

เข้าสู่ครึ่งหลังยังเป็นเจ้าถิ่นเหนือกว่าทุกกระบวนท่า นาทีที่ 58 มาได้ประตูทิ้งห่าง 3-0 จากลูกขวิดของ เจมส์ ทอมกินส์ ก่อนจะจบเกมการแข่งขันเป็นเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนเอาชนะ ลูซิตานส์ขาดลอย 3-0 ต้องไปแข่งกันต่อในนัดที่ 2 บ้านของลูซิตานส์วันพฤหัสบดีหน้า

(เครดิตภาพจาก ทวีตเตอร์ Westham United FC)

ดิอาฟรา ซาโก เหมา 2 ประตูให้กับ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประเดิม สลาเวน บิลิช กุนซือคนใหม่ ด้วยการถล่มเอาชนะ ลูซิตานส์ สมันน้อยจากอันดอร์รา ขาดลอย 3-0 ศึกยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก รอบแรก นัดแรก... 3 ก.ค. 2558 03:20 3 ก.ค. 2558 04:01 ไทยรัฐ