ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สยามจัดหนักครึ่งปีหลัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.ค. 2558 05:30 น.
  SHARE

  นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ และพาราไดซ์ พาร์ค เปิดเผยว่า ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งและการท่องเที่ยวของโลก ศูนย์การค้าสยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสุดยอดประสบการณ์การช็อปปิ้งและการบริการครบวงจรกับลูกค้า โดยครึ่งปีหลังจะทำตลาดเชิงรุก พร้อมอัดงบกว่า 60 ล้านบาท ร่วมกับพันธมิตรเครือข่ายสถาบันการเงินในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก GlobePass และสายการบินไทย เปิดแคมเปญ “World-Class Privileges Exclusive To GlobePass Members & TG Passengers” เพื่อสร้างบรรยากาศการช็อปปิ้งให้คึกคัก และขยายฐานลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติให้กว้างขึ้น

  “บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมการตลาดสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติมากขึ้น โดยศูนย์การค้าทั้ง 2 แห่ง มีปริมาณลูกค้าเข้ามาใช้บริการเฉลี่ยวันละ 150,000-200,000 คน สยามพารากอนมีสัดส่วนลูกค้าคนไทย 70% นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 30% ขณะที่สยามเซ็นเตอร์เป็นคนไทย 60% นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 40% โดยกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาที่ศูนย์การค้าทั้ง 2 แห่งมากที่สุดในปีนี้ คือ ฮ่องกง จีน อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และญี่ปุ่น”

  ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวน่าจะประสบความสำเร็จเกินคาด เพราะลูกค้าสายการบินไทยที่เดินทางจาก 9 เส้นทาง ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย อินโดนิเชีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ รวมถึงนักท่องเที่ยวคนไทยที่เดินทางกลับจากประเทศดังกล่าว และลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตที่เป็นสมาชิกเครือค่ายของ GlobePass ในแถบเอเชียแปซิฟิกรวม 10 ประเทศ 11 ธนาคาร จำนวนกว่า 33 ล้านคน สามารถนำบัตรเครดิตและบัตรโดยสารมาแสดง เพื่อรับสิทธิประโยชน์การช็อปปิ้งเหนือระดับมากมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์สยามพารากอนสยามเซ็นเตอร์สยามดิสคัฟเวอรี่พาราไดซ์ พาร์คช็อปปิ้งแคมเปญไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 23:58 น.