วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กิกส์' กระตุ้นเด็กผี โชว์ฟอร์มแจ่มปรีซีซั่นเผื่อเข้าตาบอส

ไรอัน กิกส์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นแข้งผีดาวรุ่งให้โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมในช่วงพรีซีซั่นเพื่อได้รับโอกาสในทีมชุดใหญ่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า ไรอัน กิกส์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นแข้งดาวรุ่งของทีมให้โชว์ฟอร์มอย่างเต็มที่เผื่อเข้าตา หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของทีม

"ปิศาจแดง" มีคิวเดินทางไปเตะพรีซีซั่น 4 เกมที่ประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 14 กรกฎาคมนี้ ในเมือง ซีเอทเทิล,ซาน ฟรานซิสโก,ซาน โฮเซ และ ชิคาโก ก่อนจะกลับมาลงเตะศึกพรีเมียร์ลีกนัดเปิดสนามในวันที่ 8 สิงหาคมเดือนหน้า

ไรอัน กิกส์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมของปิศาจแดง เชื่อว่า ในช่วงเวลา 2 สัปดาห์ครึ่งจะเป็นการเตรียมตัวที่สำคัญกับการคว้าแชมป์แรกนับตั้งแต่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือปิศาจแดงที่สละบังเหียนเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

"นักเตะดาวรุ่งหลายคนอาจคิดว่าพวกเขาจะได้ลงสนามน้อยนาที แต่แข้งซีเนียร์อาจมีปัญหาอาการบาดเจ็บ นักเตะดาวรุ่งอาจได้ลงเล่นประมาณ 10 หรือ 15 นาทีดังนั้นควรเล่นให้ดีสำหรับการได้รับโอกาสในการลงเล่นนัดต่อไปอีกครั้ง" กิกส์ เผย

ไรอัน กิกส์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นแข้งผีดาวรุ่งให้โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมในช่วงพรีซีซั่นเพื่อได้รับโอกาสในทีมชุดใหญ่... 3 ก.ค. 2558 00:33 3 ก.ค. 2558 01:48 ไทยรัฐ