วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บางแครถติดหนึบ หลุมยุบ!! กลางเพชรเกษม รถผ่านไม่ได้

บางแครถติดหนึบ หลุมยุบ!! กลางเพชรเกษม รถผ่านไม่ได้

  • Share:

เครดิตภาพ อาสากู้ภัย

เกิดหลุมยุบกว้าง 2 ช่องจราจรลึกกว่า 1 เมตร บนถนนเพชรเกษม ขาเข้า ช่วงเลยตลาดบางแคมาประมาณ 100 เมตร ทำให้รถไม่สามารถสัญจรได้ การจราจรติดขัดมาก ไม่จำเป็นอย่าผ่าน โปรดหลีกเลี่ยงใช้ทางอื่น คาดซ่อมเสร็จประมาณ 05.00 น.

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 ก.ค.2558 สถานีวิทยุ จส.100 รายงานว่า ถนนเพชรเกษม ขาเข้า ช่วงเลยตลาดบางแคมาได้ 100 เมตร มีถนนทรุดตัวเป็นหลุมลึกประมาณกว่า 1 เมตร ขนาดกว้าง 2 ช่องทางจราจร ทำให้รถยนต์ที่วิ่งในเส้นทางดังกล่าวไม่สามารถผ่านได้ และการจราจรติดขัดหนักมาก

ต่อมาเมื่อเวลา 22.20 น. จนท.ตำรวจจราจร ได้เปิดช่องทางพิเศษฝั่งขาออกเพิ่ม 1 ช่องทาง ช่วงแยกท่าเกษตร ถึงแยกพุทธมณฑลสาย 1 เพื่อให้รถได้ระบายออกจากจุดดังกล่าวเป็นการแก้ไขเบื้องต้น

ด้านบริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้รับเหมาโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ที่อยู่ใกล้เคียงนำเครื่องจักรหนักเข้ามาช่วยพยายามขุดกลบหลุมลึกบนถนน คาดว่าน่าจะสามารถซ่อมได้เสร็จประมาณ 05.00 น. ของวันที่ 3 ก.ค.นี้

ความคืบหน้า กรณีถนนทรุดตัว หน้าตลาดบางแค ถ.เพชรเกษม ขาเข้า ล่าสุด เมื่อเวลา 05.30 น. เจ้าหน้าที่ดำเนินการแก้ไขเทปูนซีเมนต์พร้อมปูแผ่นเหล็กทับเรียบร้อยแล้ว เตรียมเปิดการจราจรปกติได้ในเวลา 06.00 น.


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้