ข่าว
100 year

'คาร์รา' ยอมสวมเสื้อปิศาจแดง หลังแพ้เดิมพัน 'เนวิลล์' ผู้พี่

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2558 21:30 น.
SHARE

"เจมี คาร์ราเกอร์" พลาดท่า! แพ้เดิมพันคู่ปรับ "แกรี เนวิลล์" จนต้องยอมใส่เสื้อปิศาจแดง ทีมคู่ปรับตลอดกาล และจะนำเสื้อตัวดังกล่าว ออกประมูลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือโรงพยาบาลเด็กในเมืองลิเวอร์พูลต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังระดับตำนานของทีมลิเวอร์พูล จำเป็นต้องทำตามคำท้าทายของ แกรี เนวิลล์ ที่พนันให้สวมเสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากทายผิดว่า เปาลินโญ อดีตมิดฟิลด์ของทีมทอตแนม ฮอสเปอร์ จะยิงได้ถึง 15 ลูก ในฤดูกาลที่ผ่านมา

แกรี เนวิลล์ และ เจมี คาร์ราเกอร์ รับหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์เกมฟุตบอลทางสถานีโทรทัศน์สกาย สปอร์ต และอดีตเซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติอังกฤษ ของทีมหงส์แดง ได้ทำนายพลาด หลังเชื่อว่า เปาลินโญ กองกลางชาวแซมบ้าของทีมไก่เดือยทอง จะยิงได้ถึง 15 ประตู เมื่อฤดูกาล 2014-15 

อย่างไรก็ตาม อดีตดาวเตะของทีมโคเรนเธียนส์ กลับไม่สามารถทำประตูได้เลยแม้แต่ลูกเดียว ตลอดการลงสนาม 15 นัดในลีก แต่ถึงแม้จะทำนายผิดพลาด แต่กองหลังทีมหงส์แดงกลับปฏิเสธบ่ายเบี่ยงไม่ยอมสวมเสื้อของทีมคู่ปรับตลอดกาล จนกระทั่งเนวิลล์ผู้พี่ได้ยื่นคำขาดว่า จะนำเสื้อตัวดังกล่าวไปออกประมูลเพื่อหารายได้บริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็ก อัลเดอร์ เฮย์ ในเมืองลิเวอร์พูล

เนวิลล์ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมข้อความว่า" อรุณสวัสดิ์ @Carra23 นี่คือภาพเสื้อที่เราตกลงกันไว้ ผมจะนำมันออกประมูลเพื่อบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็ก อัลเดอร์ เฮย์ ตกลงไหม?"

อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูล รีทวีต "อะไรก็ตามที่ทำเพื่อ อัลเดอร์ เฮย์ ผมยินดีตกลง!"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมี คาร์ราเกอร์แกรี เนวิลล์ปิศาจแดงลิเวอร์พูลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปาลินโญทอตแนม ฮอสเปอร์โรงพยาบาลเด็กอัลเดอร์ เฮย์ทวีตเตอร์ข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์ทวิตเตอร์รีทวีตเดิมพัน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้