EXL 2015 by UNITRY ASUS การแข่งอีสปอร์ตในไทยที่รางวัลสูงถึง 1,200,000 บาท

ข่าว

  EXL 2015 by UNITRY ASUS การแข่งอีสปอร์ตในไทยที่รางวัลสูงถึง 1,200,000 บาท

  Compgamer

   2 ก.ค. 2558 19:05 น.

   Extreme Sports League 2015 Presented by UNITRY | ASUS ศึกการแข่งขันอีสปอร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี จัดขึ้นเพื่อผลักดันวงการ E-sports ของไทยให้ก้าวขึ้นสู่ระดับสากล โดยส่งเกม Infestation เข้าสู่รายการแข่งขันนี้อย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก พร้อมอีกสองเกมระดับ World Class ที่กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกได้แก่ DOTA2 และ Counter Strike : Global Offensive เฟ้นหาสุดยอดแชมป์ประจำแต่ละภูมิภาคก่อนที่จะมาชิงชัยกันอย่างดุเดือดในรอบ Final เพื่อคว้าเงินรางวัลรวมกว่า 1,200,000 บาท!!

   สัมภาษณ์ผู้ก่อตั้งและคนดังวงการเกม เกี่ยวกับการแข่งขัน EXL

   มีผู้สนใจเข้าสมัครแข่งขัน ล้นหลาม
   มีผู้สนใจเข้าสมัครแข่งขัน ล้นหลาม


   นอกจากนี้ EXL 2015 Presented by UNITRY สังเวียนนี้จะลุกเป็นไฟ กับยอดผู้สมัครลงแข่งขันที่เรียกได้ว่าล้นทะลัก สูงที่สุดในประวัติกาลของการแข่งขันทั้ง 3 เกมนี้ ด้วยยอดรวมทั้งสิ้น 748 ทีม หรือกว่า 4,669 ชีวิต แบ่งออกเป็น Infestation จำนวน 200 ทีม, DOTA2 จำนวน 373 ทีม และ CS:GO จำนวน 175 ทีม แต่ความตื่นเต้นทั้งตัวทีมงานผู้จัดเอง รวมไปถึงนักกีฬาทุกคนนั่นก็คือ การคัดให้เหลือเพียงแค่ 10% หรือเท่ากับ 80 ทีม (ประมาณ 500 คน) ที่จะได้ก้าวเข้าสู่รอบชิงชัยระดับ งานนี้จึงไม่มีที่ว่างสำหรับคนแพ้! ซึ่งเตรียมสถานที่สำหรับจัดงานไว้แล้วที่ Royal Paragon Hall @สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคมนี้

   ใครเป็นแฟน 3 เกมนี้ ขอให้ยกมือขึ้น!
   ใครเป็นแฟน 3 เกมนี้ ขอให้ยกมือขึ้น!
   ยกระดับอี-สปอร์ตไทย
   ยกระดับอี-สปอร์ตไทย


   กฎกติกา และความพร้อมถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรายการแข่งขันนี้ มาร่วมสร้างมาตรฐานกับให้กับตนเอง และยกระดับ E-Sport ไทยให้ขึ้นไปอีกขั้น คุณอาจจะเป็น 1 ใน 80 ทีมที่จะได้ผ่านเข้ารอบมาชิงชัยในงานออฟไลน์ที่สยามพารากอนก็เป็นได้ และสำหรับผู้เข้าแข่งขันทุกท่านที่ยังไม่ได้ Join Group สามารถกดขอเข้ากลุ่มได้ตามลิ้งค์ข้างล่าง เพื่อความสะดวกในการติดต่อ หรือรับข่าวสารการแข่งขันในแต่ละเกมอย่างใกล้ชิด

   
• Infestation
   • DOTA2

   • CS:GO

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์