วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดเพลงดีเจโซดาคลอ! พาไปเพิ่มรอยหยักในสมอง หนังสือเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

เปิดเพลงดีเจโซดาคลอ! พาไปเพิ่มรอยหยักในสมอง หนังสือเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

  • Share:

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือดีๆ นิตยสารเด็ดๆ เล่มไหนมาเแนะนำบ้าง ไปดูกัน…

นวนิยาย สาปรัก สำนักพิมพ์ สถาพรบุ๊คส์

สาปรัก นิยายรักโรแมนติกปนโรมานซ์ เป็นจินตนิยายเกี่ยวกับสวรรค์สมมติ จะทำอย่างไรหาก ชายผู้เป็นคนเก็บกด แต่ด้วยความรักและต้องการหญิงสาวผู้บริสุทธิ์ แต่ไม่อาจเป็นของกันและกันได้ เนื่องจากจะทำให้ศีลขาด แต่ก็ไม่อาจอดทนได้ บทสรุปของหนังสือเล่มนี้จะเป็นเช่นไร จะเกี่ยวกับพันธนาการของคำสาป ความรัก ตัณหา จะหลุดพ้นอย่างไร อดใจรอไม่ไหวแล้วใช่มั้ย ไปหาอ่านกันเถอะะ!!!

หนังสือ ดูแลหัวใจง่ายนิดเดียว สำนักพิมพ์ สถาพรบุ๊คส์

คุณรู้จัก "หัวใจ" ดีหรือยัง? ทริกเด็ดๆ ดูแลตัวเองห่างไกลโรคหัวใจ กับ ศ.นพ.นิธิ หนังสือเล่มนี้จะให้คำตอบแก่ผู้ที่ต้องการรู้เท่าทันอาการของโรคหัวใจ วิธีป้องกัน แนวทางการดูแลรักษาสุขภาพไม่ให้เสี่ยงต่อโรคหัวใจ วิธีรักษาโดยใช้ธรรมะเข้าช่วย รู้แล้วใช่มั้ย! จะดูแลตัวเองอย่างไรให้ห่างไกลโรคหัวใจ หนังสือเล่มนี้มีประโยชน์มากๆ รอช้าอยู่ทำไม ให้หนังสือเป็นของขวัญกับตัวคุณ และคนที่คุณรัก

หนังสือ Swiss Surreal สวิสที่ฝัน ในวันที่ตื่น สำนักพิมพ์ สถาพรบุ๊คส์

สวิสที่ฝันก็เป็นจริงในวันที่ลืมตาตื่น ประสบการณ์ และมุมมองที่ช่างคิด ช่างสังเกต ช่างรู้สึก การเล่าเรื่องราว จากความฝันสู่ความจริง ที่จะทำให้คุณหลงรัก "สวิตเซอร์แลนด์" สวรรค์บนดิน เรื่องราวการเดินทางของชายคนนี้ มีอะไรที่ทำให้ยิ้ม หัวเราะ หรือ เกินคาด ลองดูสิ ลองอ่านดู อ่านจบแล้ว คุณจะอยากไป! สวิตเซอร์แลนด์ เลยล่ะ

นิตยสาร CLEO ฉบับเดือน กรกฎาคม 2558

นิตยสารวัยรุ่น ที่ไม่ใช่แค่รุ่นเล็กอ่านได้อย่างเดียว รุ่นใหญ่ก็อ่านได้เหมือนกัน นิตยสาร CLEO หน้าปก มิ้นท์ ชาลิดา มาอัพเดต เทรนด์แฟชั่น ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด รวมถึง 12 บล็อกเกอร์ที่สร้างยอดไลค์ถล่มถลาย สไตล์ทรงผม 30 ทรงที่ทั้งเก๋และง่าย ทำได้ไม่ยากอีกด้วย ช้าก่อน!! ยังไม่หมดแค่นี้ ทริกเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับความรัก เช่น สาวใจแข็ง, เลิกโสดได้ต้องไม่กลัวความรัก, ฝังใจกับแฟนเก่า อินเนอร์เซ็กซี่ สวยและโครตฮอต นิตยสารเล่มนี้เริ่ดมากขอบอก อย่าลืมสาวๆ ไม่ควรพลาด

นิตยสาร Lisa ฉบับวันที่ 24 มิถุนายน 2558

นิตยสาร Lisa vol.16 หน้าปก ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ที่ตอบโจทย์ความเป็นสาวมั่น รอบรู้เท่าทันโลกออนไลน์ ฉลาดช็อป สวยแบบประหยัด เคล็ดลับที่สาวๆ ชอบ แต่งอย่างไรให้ หรูดูดีดุจเจ้าหญิง แถมกระเป๋าตังค์ไม่ฉีก อีกทั้งมาพบกับ 4 สาวคนเก่ง ทุนน้อยแต่สร้างธุรกิจ ทำเงินได้ไม่น้อย อยากรวยต้องทำยังไง ลงมือทำแต่เริ่มไม่ถูก ไม่ยากเลย ให้หนังสือ Lisa มาช่วยแนะนำแนวคิดเด็ดๆ กันดีกว่า

นิตยสาร ELLE Decoration ฉบับเดือน กรกฎาคม 2558

นิตยสารเกี่ยวกับงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ เก๋ ทันสมัย เรียบง่ายแต่ดูดี ดีไซเนอร์ ส่งตรงจากอิตาลี มาอยู่ในมือคุณ และสไตล์การตกแต่งแบบ Luxuly ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ที่ไม่ธรรมดา สวรรค์ของคนรักการตกแต่งบ้าน จะพลาดทำไมไปหามาอ่านกัน

นิตยสาร Cycling Plus Thailand ฉบับเดือนกรกฎาคม 2015

สิงห์นักปั่น พลาดไม่ได้ กูรูแนะการปั่นอย่างไรให้มีสไตล์และสปีด พบกับอุปกรณ์ชั้นนำของนักปั่น World-Class อีกทั้ง เส้นทางขึ้นเขาสุดพิเศษ ฉบับตูร์ เดอ ฟรองซ์ ไปร่วมกันปั่นวัดใจที่เทือกเขาแอลป์ ไปพิสูจน์ศักยภาพของเสือหมอบ จักรยานคันไหนดี คันไหนเด็ด อะไรที่ควรรู้ เชื่อสิ ว่า cycling plus จะทำให้คุณรู้ทุกเรื่องที่ไม่เคยรู้

นิตยสาร Forbes Thailand ฉบับเดือนกรกฏาคม 2015

นิตยสารเกี่ยวกับการทำธุรกิจ ที่คุณสามารถทำได้ และการแนะนำการสร้างบริษัทยักษ์ใหญ่ 3 คนดังสู่เงินพันล้าน อาวุธเด็ดเคล็ดลับของนักธุรกิจหน้าใหม่ไม่ควรพลาด ทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ จากก้าวแรกจนถึง ก้าวนำทางการค้า การทำธุรกิจใน social อีกทั้งการสร้างแรงบันดาลใจในการทำสิ่งที่รัก และทำมันสำเร็จ ลองหาหนังสือ Forbes มาอ่านสิแล้วจะรู้ว่านักธุรกิจแนวหน้า ประสบความสำเร็จได้ยังไง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้