วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จนมุมตำรวจ! หนุ่มโคราชตระเวนลักทรัพย์ พยายามข่มขืน-อนาจาร

จนมุมตำรวจ! หนุ่มโคราชตระเวนลักทรัพย์ พยายามข่มขืน-อนาจาร

  • Share:

ตร.โคราช ซุ่มจับหนุ่มใหญ่วัย 50 ชาวปากช่อง ย่องตระเวนลักทรัพย์ตามเคหสถาน พร้อมก่อเหตุอนาจาร-ข่มขืนเจ้าทรัพย์ โดยก่อเหตุหลายท้องที่...

เมื่อวันที่ 2 ก.ค.58 พ.ต.อ.วิวัฒน์ สีลาเขตต์ รอง ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา ได้รับการประสานจาก พ.ต.ท.สุโชค ผู้มีโชคชัย สว.สส.สภ.แปลงยาง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ว่า มีคนร้ายตระเวนลักทรัพย์ในเคหสถานพร้อมทำอนาจารเจ้าทรัพย์ โดยมีรายละเอียดของคนร้ายเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด และรายละเอียดที่เข้าพักในโรงแรม 

จากการตรวจสอบ ทราบชื่อคนร้าย คือ นายวัชรพล จักรแก้ว อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 25 หมู่ที่ 14 บ้านซับน้ำเย็น ต.ปากช่อง จึงได้สั่งการให้ พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ บรรจงจิตร ผกก.สภ.ปากช่อง พ.ต.ท.สาธิต คอกขุนทด สว.สส.นำกำลังออกไปตรวจสอบหาข่าวที่บ้านพักพบรถปิกอัพ อีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ แบบแค็บ ทะเบียนป้ายแดง ธ 8585 กทม. จอดอยู่ แต่ทราบว่า นายวัชรพล จักรแก้ว ขับรถปิกอัพอีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ ตอนเดียว สีฟ้าบรอนซ์ ทะเบียน ผบ 232 นครราชสีมา มีคอกเหล็ก ออกมาที่ตลาดเทศบาลเมืองปากช่อง และจากการตรวจสอบรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว หลักชัย ริมถนนคู่ขนาน จึงกระจายกำลังเฝ้ารอ จนนายวัชรพล เดินออกมาจึงเข้าจับกุมตามหมายจับ พร้อมนำตัวไปสอบสวน

นายวัชรพล ให้การรับสารภาพว่า ออกก่อเหตุลักทรัพย์ในหลายพื้นที่ พร้อมจะพยายามข่มขืนเจ้าทรัพย์ รวมทั้งให้เจ้าทรัพย์สำเร็จความใคร่ให้ และยังมีหมายจับของ สภ.ชัยบาดาล ในคดีลักทรัพย์ หลังจากสอบสวนแล้วได้มอบให้ พ.ต.ท.สุโชค ผู้มีโชคชัย สว.สส.สภ.แปลงยาง นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้