ข่าว

วิดีโอ

บอร์ด 'ม่วงมหากาฬ' มั่นใจ! สอย 'ซาลาห์' ร่วมทัพแบบถาวร

ผู้บริหารของทีมม่วงมหากาฬ ออกมาแสดงความมั่นใจ ไม่น่าพลาดการคว้าตัว "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ปีกอนาคตไกลชาวอียิปต์ ของทีมเชลซี มาร่วมทีมอย่างถาวรในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า วินเซนโซ กูเอรินี ผู้อำนวยการกีฬาสโมสรฟิออเรนตินา ทีมดังแห่งศึกฟุตบอล กัลโซ เซเรีย อา ออกมาแสดงความมั่นใจอย่างเต็มพิกัด ไม่น่าพลาดการคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวจี๊ดของทีมเชลซี มาร่วมทัพเป็นการถาวรในฤดูกาลหน้า

ปีกวัย 23 ปี ทีมชาติอียิปต์ เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอของการย้ายทีม ฮวน กวาดราโด เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และสามารถโชว์ได้อย่างยอดเยี่ยม จนกลายเป็นขวัญใจคนใหม่แห่งถิ่น อันเตมิโอ ฟรังกี แต่หลังจากหมดสัญญายืมตัวในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ออกมาเปรยว่าต้องการย้ายมาค้าแข้งกับทีมดังแห่งเมืองฟลอเรนซ์ อย่างถาวรในฤดูกาลหน้า

ล่าสุด ผู้อำนวยการสโมสรวิโอลา เผยว่าได้ยื่นข้อเสนอสุดงามเพื่อขอซื้อตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ให้กับทีมสิงโตน้ำเงินคราม พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ อันเดรีย เดลลา วัลเล ประธานสโมสร ก็มั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่า จะสามารถบรรลุข้อตกลงได้ในเร็ววันนี้โดยไม่มีการพลิกโผแต่อย่างใด

"เรากำลังทำงานอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าในโลกของฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ แต่เราก็พยายามมองในแง่ดี และจะได้รู้กันในไม่กี่วันต่อจากนี้" ผอ.สโมสร กล่าวกับสื่อท้องถิ่น

สำหรับปีกความเร็วสูงชาวอียิปต์ ลงสนามรับใช้ต้นสังกัดแห่งกรุงลอนดอนไปเพียง 13 เกม เท่านั้น ในฤดูกาล 2014-2015 และมีสัญญาผูกพันอยู่กับเชลซี จนถึงปี 2019

ผู้บริหารของทีมม่วงมหากาฬ ออกมาแสดงความมั่นใจ ไม่น่าพลาดการคว้าตัว "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ปีกอนาคตไกลชาวอียิปต์ ของทีมเชลซี มาร่วมทีมอย่างถาวรในฤดูกาลหน้า... 2 ก.ค. 2558 15:20 2 ก.ค. 2558 16:40 ไทยรัฐ