ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ใบเตย’ โทษเวลาทำให้ห่าง ‘เคน’ สนิท ‘เจน’ ก็ชีวิตเค้า เพื่อนกันจะเลิกได้ไง?!! ปัดมือที่ 3 ทำรักพัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.ค. 2558 06:01 น.
  SHARE

  หลังมีข่าวลือหนาหูว่าพิธีกรสาวไนน์เอ็นเตอร์เทน ใบเตย–พรพจี ศิริสิทธิ์ เฮิร์ตหนักหลังเลิกรากับพระเอกดัง เคน–ภูภูมิ พงศ์ภาณุ จนต้องหนีไปพักใจที่สหรัฐอเมริกา พร้อมพาเพื่อนซี้ โม–มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ไปดูละครบรอดเวย์ ที่พระเอกซุป’ตาร์ บี้–สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว แสดงด้วย ล่าสุด เจอ ใบเตย ถามถึงเรื่องหนีไปพักใจ? “ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) ถามว่า ห่างกันมั้ย ก็ต่างคนต่างทำงานค่ะ คุยกันน้อยลง”

  ข่าวบอกว่าเราเลิกกันแล้ว? “ก็เป็นเพื่อนกัน จะเลิกได้ยังไง เราก็คงสถานะเป็นเพื่อนมาตั้งแต่แรกแล้ว มันก็มีบางช่วงที่สนิทกับคนนี้มากกว่า มันเป็นช่วงจังหวะชีวิตด้วย เค้าก็งานเยอะ และหนูก็ไปเที่ยวพักผ่อนข้ามประเทศด้วยเลยไม่ค่อยได้ติดต่อกันเท่าไหร่” ตอนนี้ได้คุยกันมั้ย? “คุยค่ะ” ตอนห่างกันเลิกกันมีจี๊ดใจมั้ย? “ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่แรกแล้ว มีช่วงห่างบ้าง ได้คุยกันเยอะช่วงนึง คุยน้อยช่วงนึง ก็เป็นเรื่องปกติของเพื่อนค่ะ” เห็นว่า เจน–เมขลา ลูกสาวจุ๋ม–อุทุมพร เป็นมือที่ 3? “อันนี้ก็อย่างที่บอกมันก็เป็นชีวิตของเค้า เค้าจะสนิทกับใครอันนี้หนูไม่ทราบ ไปถามเค้าดีกว่า”

  ถามเคนเรื่องนี้มั้ย? “ไม่ได้ถามค่ะ เราก็คุยแต่เรื่องที่เราสบายใจจะคุยกัน เราไม่ได้คุยกันเรื่องข่าวตั้งแต่แรกแล้ว เราทำงานในวงการสื่อ ก็รู้ว่าข่าวก็มีจริงบ้างไม่จริงบ้าง เป็นเรื่องของเค้าเราก็ไม่ไปก้าวก่าย” แล้วมีคุยกับใครมั้ย? “ช่วงที่ไปพักผ่อน ก็มีเวลาคุยกับคนอื่นบ้าง แต่ยังไม่มีใครที่จะศึกษาดูใจค่ะ” โมได้ไปดูละครเวทีบี้ มั้ย? “ก็ได้ไปดูค่ะ แต่ดูเสร็จก็กลับไม่มีนัดเจอกันส่วนตัวค่ะ” หลังจากนี้เข็ดหนุ่มในวงการมั้ย? “หนูก็ยังมีเพื่อนคนอื่นๆ กับเคนก็ยังเป็นเพื่อนกัน ไม่ได้ที่จะตัดขาดหรือพัฒนาไปมากกว่านี้ ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ยังเหมือนเดิม” อาจจะมีโอกาสสนิทเหมือนเดิม? “ตอบไม่ได้ เพราะว่าเวลาด้วย ทั้งงานเค้างานเรายุ่ง ช่วงไหนมีเวลาก็คุยกันมากขึ้น ไม่มีเวลาก็คุยน้อยลง ไม่ได้ซีเรียสอะไร”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใบเตย พรพจีพรพจี ศิริสิทธิ์เคน ภูภูมิภูภูมิ พงศ์ภาณุเจน เมขลาป็นมือที่ 3ข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 17:05 น.