วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เคล็ดลับความอร่อยจาก “อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์”

สุชาดา ธีรวชิรกุล และ ภก.ดร.พงศกรพัฒน์ อรุโณทยานันท์ จากยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ดูการทำชิคเก้น พอท พาย ของปรัชญมน บุรณศิริ.

สร้างความสวยใสด้วยอาหารการกิน เมื่อ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เอาใจสาวๆรักสุขภาพความงาม ด้วยการชวนสาวๆ คนดังมาร่วมเข้าครัวในงาน “Party with Collagen & Maqui Plus+” รังสรรค์อาหารทั้ง คาวหวานและเครื่องดื่ม ที่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ (aviance Collagen Martrix) คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ไร้สี ไร้กลิ่น และ บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus+) น้ำผลไม้สกัดรวมที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่โรงแรมเรเนซองส์

เมื่อเร็วๆนี้ในงานสาวๆได้สนุกกับการทำอาหาร อย่าง ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ โชว์เมนูเรด เลเวท คัพเค้ก กล่าวว่า เมนูนี้เลือกใช้น้ำมันแทนเนย เพราะจะให้เนื้อเค้กชุ่ม และเมื่อผสมบียอนด์ มากิ พลัส เข้าไปทำให้รสชาติกลมกล่อมยิ่งขึ้น ส่วน จุฑามาศ สุขุมวิทยา อวดฝีมือผัดขี้เมาทะเล บอกว่าเคล็ดลับของเมนูนี้อยู่ที่สมุนไพรต่างๆ ซึ่งมีฤทธิ์ช่วย ขับลมในกระเพาะอาหาร ยิ่งเติมคอลลาเจน เข้าไปจะช่วยเพิ่มคุณค่าอาหารได้มากขึ้น ปิดท้าย ปรัชญมน บุรณศิริ ได้เผยการทำชิคเก้น พอท พาย กล่าวว่า เคล็ดลับส่วนตัวคือ เมื่อปรุงครีมซอสเสร็จจะบีบมะนาวเข้าไปเพื่อตัดความเลี่ยน พอผสมคอลลาเจนลงไป นึกว่าซอสจะข้นเหนียว กลับไม่เป็นเช่นนั้น และไม่ทำให้รสชาติอาหารเสียไม่มีกลิ่นคาว และยังได้คุณค่าอาหารมากขึ้นด้วย.

สร้างความสวยใสด้วยอาหารการกิน เมื่อ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เอาใจสาวๆรักสุขภาพความงาม ด้วยการชวนสาวๆ คนดังมาร่วมเข้าครัวในงาน “Party with Collagen & Maqui Plus+” ... 2 ก.ค. 2558 14:55 2 ก.ค. 2558 14:57 ไทยรัฐ