ข่าว
100 year

ใครว่ารักแท้เกย์ไม่มีจริง! 'ดีเจมะตูม' เผยทั้งน้ำตาดูแลแฟนป่วยอัมพาต!

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2558 13:15 น.
SHARE

หลายคนที่รู้จัก ดีเจมะตูม แน่นอนว่าจะไม่ได้เห็นมุมนี้ของเขาแน่นอน เพราะครั้งนี้เป็นครั้งพิเศษที่ วู้ดดี้ จะสัมภาษณ์คนที่เขาไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์ที่ยิ่งกว่านิยายจะเกิดขึ้นกับเขา! โดย วู้ดดี้เผยว่า

“ผมได้รู้เรื่องราวของดีเจมะตูมผ่านกุ๊บกิ๊บ เพราะกุ๊บกิ๊บเป็นเพื่อนสนิทกับดีเจมะตูมและได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดย่อๆให้วู้ดดี้ฟัง ครั้งแรกที่ได้ยินจากปากกุ๊บกิ๊บยอมรับว่าอึ้ง และไม่อยากจะเชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริง ดีเจมะตูมคนที่สนุกสนานจะมีมุมดราม่าที่มากกว่าคนอื่น วู้ดดี้ เลยขอพูดคุยอย่างละเอียดกับ ดีเจมะตูมโดยตรง

สู้เพื่อคนที่รัก
น้ำตาคลอเปิดใจ

ดีเจมะตูมมีเรื่องราวความรักที่เรียกว่าทั้งทรหด ทั้งปาฏิหาริย์ กับแฟนที่ชื่อ คุณเวย์ ทั้งสองเริ่มรู้จักกันจากเว็บหนึ่งในโซเชียล ตอนแรก ดีเจมะตูม ยังไม่แน่ใจว่าจะชอบคนนี้ หรือไม่ แต่คนนี้กลับทำให้ ดีเจมะตูม สนใจแค่การทักว่าแต่งงานกันไหม แล้วทั้งคู่ก็คบกัน 2 ปี ขณะที่ ดีเจมะตูม อยู่ที่เยอรมนี และคุณเวย์อยู่ที่ประเทศไทย 2 ปีที่เขาทั้งคู่แทบไม่เจอหน้ากันแต่ก็ยังมีเซอร์ไพรส์จากคุณเวย์ ให้ดีเจมะตูม อยู่เรื่อยๆ

หลังจากที่ ดีเจมะตูม กลับมาประเทศไทย ก็ไปอยู่บ้าน คุณเวย์ เป็นเดือน แต่เชื่อมั้ยตอนแรกดีเจมะตูมไม่ลงมาทานข้าวหรือพบปะพ่อแม่ของคุณเวย์เลย เพราะพ่อแม่คุณเวย์ยังรับไม่ได้ ที่ลูกชอบผู้ชายด้วยกัน สุดท้ายทั้งคู่เลยตัดสินใจที่จะเลิกรากัน

ความรักไม่มีแบ่งแยก
คุณเวย์ แฟนดีเจมะตูมตอนนี้หายดีแล้ว

หลังจากนั้นคุณเวย์ก็อยากทำในสิ่งที่ ดีเจมะตูมชอบ คือการที่เล่นเวคบอร์ด จนทำให้เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่คุณเวย์เล่นพลาดหัวกระแทกกับพื้น กระดูกสันหลังเคลื่อนจนเป็นอัมพาตเดินไม่ได้ ดีเจมะตูมเลยตัดสินใจบินกลับมาเพื่อดูแล คุณเวย์ ยอมทิ้งการเซ็นสัญญากับบรอดเวย์ 5 ปี เพื่อคอยดูแลคุณเวย์ คอยอยู่เล่นตลกให้ดู เพื่อให้ฮึดสู้และกลับมาเดินได้อีกครั้ง จนพ่อและแม่คุณเวย์ยอมรับในความรักของทั้งสองคน จากการการพูดคุยครั้งนี้ เล่นเอาทีมงานผมที่ฟังเสียน้ำตาด้วยความทรหดอดทนของทั้งคู่ ที่ช่วยกันทำให้ความรักผ่านเรื่องทั้งหมดมาได้"

ติดตามเรื่องราวความรักทรหดของ ดีเจมะตูมและแฟนหนุ่มได้ในราย "WOODY (วู้ดดี้)” คืนวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2558 เวลา 21.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็น
รักแท้มีจริง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีเจมะตูมแฟนดีเจมะตูมดีเจมะตูมกับแฟนเวย์ดีเจมะตูมแฟนดีเจมะตูมเป็นอัมพาตรักแท้ชายรักชายชายรักชายเกย์เพศที่สามเพศทางเลือกรักเกย์รักแท้เพศที่สามรักแท้เพศทางเลือกวู้ดดี้วู้ดดี้เกิดมาคุยwoodyข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้