ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วงในแฉ! 'พญาเสือ' แอบคบเมียเก่า 'ดัฟเนอร์'

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2558 13:00 น.
  SHARE

  วงในแฉ "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ โปรคนดังชาวสหรัฐฯ แอบคบชู้กับภรรยาเก่าของ เจสัน ดัฟเนอร์ เพื่อนร่วมอาชีพ จนเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ ลินด์ซีย์ วอนน์ อดีตแฟนสาวขอเลิก…

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ โปรคนดังชาวสหรัฐฯ โดนสื่อลุงแซมแฉ แอบไปเดตกับ อแมนดา บอยด์ อดีตภรรยาของ เจสัน ดัฟเนอร์ ก้านเหล็กเพื่อนร่วมชาติ จนทำให้ ลินด์ซีย์ วอนน์ อดีตแฟนสาวขอแยกทาง

  เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้ง วูดส์ และ วอนน์ แฟนสาวนักสกีดีกรีแชมป์โลกได้ทำเรื่องช็อกวงการด้วยการประกาศแยกทางกัน หลังคบหากันมานานถึง 3 ปี ซึ่งทั้งคู่ต่างให้เหตุผลไปในทางเดียวกันว่า เป็นเพราะทั้งสองฝ่ายต่างมุ่งมั่นให้กับกีฬาของตัวเอง จนไม่มีเวลาให้แก่กัน

  แต่ล่าสุด "เดอะ เนชันแนล เอ็นไควเรอร์" สื่อบันเทิงชื่อดังของสหรัฐฯ ได้ออกมาแฉสาเหตุที่แท้จริง โดยเผยว่า "พญาเสือ" ได้แอบปลูกต้นรักกับบอยด์ สาววัย 27 ปี ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของดัฟเนอร์ ทั้งๆ ที่ในตอนนั้นตัวเขาก็ยังคงคบหากับวอนน์อยู่

  แหล่งข่าวเผยกับเอ็นไควเรอร์ ว่า "ถึงแม้ไทเกอร์จะคบหากับลินด์ซีย์มาหลายปี แต่เขาก็มีบางสิ่งบางอย่างกับอแมนดา ตอนแรกพวกเขาก็แค่คบหากันเล่นๆ แต่เมื่อช่วงต้นปี ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มจริงจังมากขึ้น"

  "อแมนดาเป็นคนที่มีเสน่ห์ และยังเป็นที่รู้จักกันดีว่า เธอชอบเล่นหูเล่นตากับนักกอล์ฟคนอื่นๆ ในพีจีเอ ทัวร์ และฉันคิดว่าความเจ้าชู้ของอแมนดา ก็เข้าตาไทเกอร์"

  "ตอนนี้ฉันแน่ใจว่าเรื่องความสัมพันธ์ของอแมนดากับไทเกอร์ มันจะจบลงด้วยการที่ไทเกอร์นอกใจเธอ"

  สำหรับ อแมนดา ได้เข้าพิธีวิวาห์กับดัฟเนอร์ เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2012 ก่อนที่ดัฟเนอร์จะผงาดคว้าแชมป์พีจีเอ แชมเปียนชิพ ในปีต่อมา ทว่าในวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกทางกัน ซึ่งแหล่งข่าวได้อ้างว่า ดัฟเนอร์รู้สึกเสียใจมากที่รู้ว่าอดีตภรรยาของตัวเองกำลังคบหากับไทเกอร์ วูดส์ เพื่อนร่วมอาชีพ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กอล์ฟพญาเสือไทเกอร์ วูดส์อแมนดา บอยด์ลินด์ซีย์ วอนน์ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์เจสัน ดัฟเนอร์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11:31 น.