ไลฟ์สไตล์
100 year

ดราม่าต่อเนื่อง! อธิการบดี ม.รังสิต โพสต์เฟซบุ๊กเหน็บไทยพาณิชย์

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2558 10:25 น.
SHARE

กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ที่ไม่น่าจะจบลงง่ายๆ สำหรับประกาศรับสมัครงานของธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะนอกจากมหาวิทยาลัย กลุ่มราชภัฏ 40 แห่ง เตรียมออกมาตรการตอบโต้ธนาคารไทยพาณิชย์ ในวันพรุ่งนี้(3 ก.ค.) ล่าสุด ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยรังสิต ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงความคิดเห็นเชิงเหน็บแนมผู้บริหารธนาคารไทยพาณิชย์ ระบุข้อความว่า "ขอขอบคุณ ท่านกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด ที่กรุณาจัดอันดับ มหาวิทยาลัยรังสิต ไว้ในระดับ BB ในลำดับสุดท้าย ที่ 34 นั้น มหาวิทยาลัยรังสิต รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง จึงขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย"

หลังจากที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิตโพสต์เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ @scb_thailand ซึ่งเป็นบัญชีอย่างเป็นทางการของธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ทวิตยืนยันว่า เอกสารต่างๆ ไม่ใช่ของธนาคารและตำแหน่งกรรมการผู้จัดการก็ไม่มีใช้ในธนาคารแห่งนี้ด้วย

ข่าวแนะนำ

อีกด้านหนึ่งพนักงานของธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีการโพสต์ภาพในโลกสังคมออนไลน์ พร้อมระบุสถาบันที่จบการศึกษามา โดยผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคลของธนาคารได้แสดงมุมมองในเรื่องนี้ว่า พนักงานที่โพสต์ภาพเหล่านั้นออกไป ไม่ได้รับการกดดันจากบริษัทให้ทำ แต่เป็นการแสดงออกที่มาจากใจของพนักงานเอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารไทยพาณิชย์ไทยพาณิชย์SCBธนาคารมหาวิทยาลัยประกาศรับสมัครงานรับสมัครงานมหาวิทยาลัยรังสิตมหาวิทยาลัยราชภัฎโซเชียลสายตรวจโซเชียลเช้าข่าวชัดโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:02 น.