ดราม่าต่อเนื่อง! อธิการบดี ม.รังสิต โพสต์เฟซบุ๊กเหน็บไทยพาณิชย์

ข่าว

  ดราม่าต่อเนื่อง! อธิการบดี ม.รังสิต โพสต์เฟซบุ๊กเหน็บไทยพาณิชย์

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ค. 2558 10:25 น.

   กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ที่ไม่น่าจะจบลงง่ายๆ สำหรับประกาศรับสมัครงานของธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะนอกจากมหาวิทยาลัย กลุ่มราชภัฏ 40 แห่ง เตรียมออกมาตรการตอบโต้ธนาคารไทยพาณิชย์ ในวันพรุ่งนี้(3 ก.ค.) ล่าสุด ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยรังสิต ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงความคิดเห็นเชิงเหน็บแนมผู้บริหารธนาคารไทยพาณิชย์ ระบุข้อความว่า "ขอขอบคุณ ท่านกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด ที่กรุณาจัดอันดับ มหาวิทยาลัยรังสิต ไว้ในระดับ BB ในลำดับสุดท้าย ที่ 34 นั้น มหาวิทยาลัยรังสิต รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง จึงขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย"

   หลังจากที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิตโพสต์เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ @scb_thailand ซึ่งเป็นบัญชีอย่างเป็นทางการของธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ทวิตยืนยันว่า เอกสารต่างๆ ไม่ใช่ของธนาคารและตำแหน่งกรรมการผู้จัดการก็ไม่มีใช้ในธนาคารแห่งนี้ด้วย

   อีกด้านหนึ่งพนักงานของธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีการโพสต์ภาพในโลกสังคมออนไลน์ พร้อมระบุสถาบันที่จบการศึกษามา โดยผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคลของธนาคารได้แสดงมุมมองในเรื่องนี้ว่า พนักงานที่โพสต์ภาพเหล่านั้นออกไป ไม่ได้รับการกดดันจากบริษัทให้ทำ แต่เป็นการแสดงออกที่มาจากใจของพนักงานเอง

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 09:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์