'ตู่–ภพธร' เป็น 'เกย์'

ข่าว

'ตู่–ภพธร' เป็น 'เกย์'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ก.ค. 2558 05:01 น.

  ห๊า..ครึ่งปีแล้วหรา..า ไวเว่อร์ ไวขนาดนี้ คือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็มาคิดนะ อะไรที่ตั้งใจทำตั้งแต่ต้นปี อยากสะสางให้เสร็จสรรพในปีนี้ อ่ะจ๊าก..ก งั้นแสดงว่า เหลือเวลาเพียงไม่นานต้องทำให้ได้ โอ้ว..ว เข็มทิศชีวิต ไทม์แมชชีน มาช่วยด่วน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่อยากหลงทางเสียเวลาแล้วจ้า

  มาคุยถึงจดหมายของ น้องพลอยชมพู ส่งมาจากพระราม 9 ที่คันคะเยอมาถึงนักร้องหนุ่มเสียงดี “ตู่–ภพธร” กันบ้างดีกว่า แต่งงานล่ะ..ไม่อยากคุยถึงเลย(อิอิ)

  “สวัสดีจ้าพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อพลอยชมพู น้องเขียนจดหมายฉบับนี้มาเพราะอาการคันที่ไม่มีวันหายสักที ไปซื้อคารามายยาแก้คันมาทา

  ก็ยังไม่วายหายคัน เลยต้องร่อนจดหมายเพราะรู้ว่าต้องหายคันแน่ๆ (พี่กุ๊กกิ๊กเชื่อสนิทใจเลยค่ะ น้องคงจะคันจริงๆ) หนูชื่นชอบพี่ตู่–ภพธร มานานมาก และทราบมาว่าตอนนี้พี่ตู่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด” ตอน “ผิดที่รักไม่ได้” หนูได้ยินมาว่าพี่ตู่รับเล่นบทเกย์ เป็นครั้งแรก แล้วพี่ตู่กล้าเล่นบทเกย์หรอคะ หนูนึกภาพไม่ออกเลยว่าถ้าพี่ตู่เล่นบทเกย์จะออกมาเป็นยังไง แล้วพี่นุช แฟนพี่ตู่ไม่ว่าหรอคะ ฝากพี่กุ๊กกิ๊กสืบสาวหาความจริงมาให้หนูหน่อยนะคะ หนูจะได้หายคันสักที”

  ก็อย่างที่บอก “เป็นเกย์ไม่ผิด” อ้าวฮา!! เพื่อน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เป็นกันนึกซะว่า โรคระบาด อีกอย่างในเรื่องนี้ ตู่–ภพธร ไม่ได้เป็นเกย์ที่เปิดเผยตัวตน จะออกแนวเป็นผู้ชายเรียบร้อยซะมากกว่า และที่กล้ารับเล่นบทบาทแบบนี้ เพราะว่าเป็นการท้าทายความสามารถทางการแสดงจ้ะ ก่อนเข้าฉาก พี่ตู่ก็แอบศึกษาบทบาทของเกย์จากเพื่อนๆพี่ๆที่รู้จักกัน แล้วทำการบ้านเพิ่มเติมมาด้วย ส่วนแฟนสาว พี่นุช ไม่ว่าอะไรแน่นอนจ้า เพราะมันคือบทบาททางการแสดงเท่านั้น คราวนี้น้องพลอยชมพูคงไม่ต้องซื้อคารามายมาทาแก้คันแล้วละ เพราะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาจนอาการคันหายเป็นปลิดทิ้ง อ๋อ..เรดาร์จับเกเก้เด้งดึ๋งออกมา จ้องเลยจ้า คืนวันเสาร์นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 ตอนแรก.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์