วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตู่–ภพธร' เป็น 'เกย์'

ห๊า..ครึ่งปีแล้วหรา..า ไวเว่อร์ ไวขนาดนี้ คือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็มาคิดนะ อะไรที่ตั้งใจทำตั้งแต่ต้นปี อยากสะสางให้เสร็จสรรพในปีนี้ อ่ะจ๊าก..ก งั้นแสดงว่า เหลือเวลาเพียงไม่นานต้องทำให้ได้ โอ้ว..ว เข็มทิศชีวิต ไทม์แมชชีน มาช่วยด่วน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่อยากหลงทางเสียเวลาแล้วจ้า

มาคุยถึงจดหมายของ น้องพลอยชมพู ส่งมาจากพระราม 9 ที่คันคะเยอมาถึงนักร้องหนุ่มเสียงดี “ตู่–ภพธร” กันบ้างดีกว่า แต่งงานล่ะ..ไม่อยากคุยถึงเลย(อิอิ)

“สวัสดีจ้าพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อพลอยชมพู น้องเขียนจดหมายฉบับนี้มาเพราะอาการคันที่ไม่มีวันหายสักที ไปซื้อคารามายยาแก้คันมาทา

ก็ยังไม่วายหายคัน เลยต้องร่อนจดหมายเพราะรู้ว่าต้องหายคันแน่ๆ (พี่กุ๊กกิ๊กเชื่อสนิทใจเลยค่ะ น้องคงจะคันจริงๆ) หนูชื่นชอบพี่ตู่–ภพธร มานานมาก และทราบมาว่าตอนนี้พี่ตู่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด” ตอน “ผิดที่รักไม่ได้” หนูได้ยินมาว่าพี่ตู่รับเล่นบทเกย์ เป็นครั้งแรก แล้วพี่ตู่กล้าเล่นบทเกย์หรอคะ หนูนึกภาพไม่ออกเลยว่าถ้าพี่ตู่เล่นบทเกย์จะออกมาเป็นยังไง แล้วพี่นุช แฟนพี่ตู่ไม่ว่าหรอคะ ฝากพี่กุ๊กกิ๊กสืบสาวหาความจริงมาให้หนูหน่อยนะคะ หนูจะได้หายคันสักที”

ก็อย่างที่บอก “เป็นเกย์ไม่ผิด” อ้าวฮา!! เพื่อน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เป็นกันนึกซะว่า โรคระบาด อีกอย่างในเรื่องนี้ ตู่–ภพธร ไม่ได้เป็นเกย์ที่เปิดเผยตัวตน จะออกแนวเป็นผู้ชายเรียบร้อยซะมากกว่า และที่กล้ารับเล่นบทบาทแบบนี้ เพราะว่าเป็นการท้าทายความสามารถทางการแสดงจ้ะ ก่อนเข้าฉาก พี่ตู่ก็แอบศึกษาบทบาทของเกย์จากเพื่อนๆพี่ๆที่รู้จักกัน แล้วทำการบ้านเพิ่มเติมมาด้วย ส่วนแฟนสาว พี่นุช ไม่ว่าอะไรแน่นอนจ้า เพราะมันคือบทบาททางการแสดงเท่านั้น คราวนี้น้องพลอยชมพูคงไม่ต้องซื้อคารามายมาทาแก้คันแล้วละ เพราะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาจนอาการคันหายเป็นปลิดทิ้ง อ๋อ..เรดาร์จับเกเก้เด้งดึ๋งออกมา จ้องเลยจ้า คืนวันเสาร์นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 ตอนแรก.

“กุ๊กกิ๊ก”

2 ก.ค. 2558 08:45 2 ก.ค. 2558 08:46 ไทยรัฐ