วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไทยรัฐทีวี'มอบโชค แจกทอง1แสนปี2

'ไทยรัฐทีวี'มอบโชค แจกทอง1แสนปี2

  • Share:
อ่านสิบหยิบแสน ได้ผู้โชคดีคนแรก

“วัชร วัชรพล” ประธานกรรมการบริหารไทยรัฐทีวีหยิบโชคแจกแล้วทองคำแท่งมูลค่า 1 แสนบาท แก่ผู้โชคดี “ศักดิ์ชัย หมัดเสริมสิน” ประเดิมรับเป็นคนแรก ในแคมเปญ “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน” ปีที่ 2 ที่สร้างความคึกคักให้ผู้อ่านไทยรัฐทั่วประเทศได้ลุ้น แห่ตัดโลโก้หนังสือพิมพ์ส่งเข้ามาร่วมสนุกกันล้นหลาม นอกจากลุ้นโชคทองคำแท่งมูลค่า 1 แสนบาทแล้วยังให้ลุ้นทองหนัก 1 สลึงทุกวัน จากการตอบคำถามทางเว็บไซต์กลับมาแล้ว “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2” หลังได้เสียงตอบรับอย่างดี จากผู้ชมทีวีดิจิตอลช่อง “ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เอชดี” ล้นหลาม เชิญชวนผู้อ่าน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐให้หันมาติดตามไทยรัฐทีวี สถานี โทรทัศน์วาไรตี้ ที่คัดสรรรายการคุณภาพที่หลากหลาย รวมไปถึงข่าวสารที่รวดเร็วและเข้มข้นตลอดทั้งวัน มานำเสนอให้กับผู้ชมทั่วประเทศ และร่วมสนุกกับกิจกรรม โดยมีกติกาง่ายๆ เพียงตัดชิ้นส่วนโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่มีโลโก้ไทยรัฐทีวี ตั้งแต่ฉบับวันที่ 1 มิ.ย.-25 ก.ค.2558 เขียนชื่อที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ จ่าหน้าซองจดหมายติดแสตมป์ ส่งมาที่ “ไทยรัฐทีวีช่อง 32 รหัสไปรษณีย์ 10900” แล้วรอลุ้นรางวัล 1 แสนบาททุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ค.2558 ปรากฏว่าหลังจากที่แคมเปญถูกประชาสัมพันธ์ออกไป ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมทางบ้านทุกจังหวัดทั่วประเทศ ทยอยส่งชิ้นส่วนเข้ามาลุ้นรางวัลทองคำแท่ง มูลค่า 1 แสนบาท อย่างมากมาย

ทั้งนี้ ที่บริษัท ทริปเปิลวี บรอดคาสท์ จำกัด อาคาร 12 ชั้น 11 เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 ก.ค. นายวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ได้จับรางวัลแสนแรกแจกผู้โชคดี เพื่อประกาศชื่อให้ทราบในรายการข่าวไทยรัฐนิวส์โชว์ ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป มี น.ส.อรชพร ชลาดล ผู้ประกาศข่าวต่างประเทศ ร่วมเป็นสักขีพยานและรับหน้าที่เป็นพิธีกร ขั้นตอนจับสลากได้มีการนำซองจดหมายที่มีชิ้นส่วนโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โลโก้ไทยรัฐทีวีช่อง 32 เอชดี ที่ผู้ชมทางบ้านส่งมาร่วมสนุกลุ้นรางวัลกองรวมกันไว้บนกระบะไม้ขนาดใหญ่ หลังจากเจ้าหน้าที่คลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้คละกันแล้ว ได้หยิบขึ้นโปรยให้นายวัชร จับมา 1 ใบ ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองคำแท่งมูลค่า 1 แสนบาท เป็นคนแรก คือ นายศักดิ์ชัย หมัดเสริมสิน ที่อยู่ แขวงและเขตสวนหลวง กทม.

นายวัชรกล่าวว่า ตอนนี้ไทยรัฐทีวีช่อง 32 เอชดี กระแสตอบรับดีเป็นที่น่าพอใจกว่าปีที่ผ่านมา มีคนพูดถึงอย่างกว้างขวาง ในเดือน ก.ค.-ส.ค. ไทยรัฐทีวี จะพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบรายงานใหม่ ให้มีความน่าสนใจมากขึ้น เพื่อตอบรับผู้ชมทั่วประเทศ ส่วนแคมเปญ “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2” ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเช่นกัน ช่วงเริ่มแคมเปญปีแรก มีคนส่งชิ้นส่วนโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่มีโลโก้ไทยรัฐทีวี เข้ามาลุ้นรางวัลทองคำแท่ง 1 แสนบาท มากกว่า 1 แสนชิ้น และในปีที่ 2 การจับรางวัล เพียงวันแรก มีผู้ร่วมส่งชิ้นส่วนมาลุ้นโชคแล้วกว่า 1 แสนชิ้น จึงอยากเชิญชวนประชาชนส่งชิ้นส่วนเข้ามาเรื่อยๆ เพราะมีโอกาสลุ้นโชค จนถึงวันที่ 30 ก.ค. และรอลุ้นการประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทางรายการข่าว “ไทยรัฐนิวส์โชว์” นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมตอบคำถามบนเว็บไซต์วันละ 1 คำถาม ลุ้นทองวันละ 1 สลึง บนเว็บไซต์ www.thairath.co.th/100k ตลอดเดือน ก.ค.2558 ด้วยเช่นกัน

สำหรับกติกาในการรับรางวัล ผู้โชคดีที่จับสลากขึ้นมาได้ต้องนั่งหน้าจอ รอลุ้นเงินแสนทุกวัน ที่ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เอชดี โดยจะประกาศรางวัลในรายการข่าวไทยรัฐนิวส์โชว์ ในเวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ค. รวม 30 วัน 30 แสน รวมรางวัล 3 ล้านบาท ผู้โชคดีในแต่ละวันจะต้องติดต่อกลับเข้ามาภายในช่วงเวลาข่าวภาคค่ำ ภายในเวลากำหนด ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2126-1609 ซึ่งจะปรากฏตัววิ่งบนหน้าจอทีวีเพื่อยืนยันสิทธิ หากไม่โทรศัพท์มาในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ และจะทบยอดรางวัลให้เป็นของผู้โชคดีในวันรุ่งขึ้นต่อไป สำหรับปีที่ 2 เพิ่มช่องทางใหม่ให้กับแฟนไทยรัฐทีวี ได้ลุ้นทอง 30 วัน 30 สลึง บนเว็บไซต์ www.thairath.co.th/100k แบบง่ายๆเพียงตอบคำถามบนเว็บไซต์วันละ 1 คำถาม ลุ้นทองวันละ 1 สลึง ตลอดเดือน ก.ค.2558

ต่อมาเวลา 20.00 น. ในรายการไทยรัฐนิวส์ โชว์ ซึ่งเป็นรายการถ่ายทอดสด พิธีกรสาวได้ประกาศชื่อผู้โชคดีและรอเวลาให้นายศักดิ์ชัย หมัดเสริมสิน ติดต่อเข้ามา กระทั่งเวลา 21.00 น. นายศักดิ์ชัยได้โทรศัพท์ติดต่อเข้ามาพูดคุยในรายการ ซึ่งสองผู้ประกาศข่าวได้สัมภาษณ์และตรวจสอบแล้วว่าเป็นนายศักดิ์ชัยตัวจริง พร้อมแจ้งให้ทำตามขั้นตอนกติกาการรับรางวัลต่อไป

"ไทยรัฐทีวี" แจกจริง! แคมเปญ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2" ทั้งหมด 10 ภาพ

"คุณวัชร วัชรพล" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี จับสลากผู้โชคดีได้รับทองคำแท่งมูลค่า 1 แสนบาท จากโครงการ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2" เพื่อตอบแทนผู้ชมและผู้อ่าน "ไทยรัฐ" ทั่วประเทศ สำหรับขั้นตอนง่ายๆ เพียงตัดโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐส่งเข้ามาร่วมโครงการลุ้นทองคำแท่ง 1 แสนบาท พิเศษปีนี้ ยังเปิดให้ร่วมลุ้นทองคำหนัก 1 สลึง จากการตอบคำถามทางเว็บไซต์ไทยรัฐ http://www.thairath.co.th/100k

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้