วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไทยรัฐทีวี'มอบโชค แจกทอง1แสนปี2

อ่านสิบหยิบแสน ได้ผู้โชคดีคนแรก

“วัชร วัชรพล” ประธานกรรมการบริหารไทยรัฐทีวีหยิบโชคแจกแล้วทองคำแท่งมูลค่า 1 แสนบาท แก่ผู้โชคดี “ศักดิ์ชัย หมัดเสริมสิน” ประเดิมรับเป็นคนแรก ในแคมเปญ “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน” ปีที่ 2 ที่สร้างความคึกคักให้ผู้อ่านไทยรัฐทั่วประเทศได้ลุ้น แห่ตัดโลโก้หนังสือพิมพ์ส่งเข้ามาร่วมสนุกกันล้นหลาม นอกจากลุ้นโชคทองคำแท่งมูลค่า 1 แสนบาทแล้วยังให้ลุ้นทองหนัก 1 สลึงทุกวัน จากการตอบคำถามทางเว็บไซต์

"ไทยรัฐทีวี" แจกจริง! แคมเปญ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2"

ได้แล้วผู้โชคดีคนแรก

กองชิ้นส่วนโลโก้ นสพ.ไทยรัฐทะลัก

แจกจริงทองคำแท่งค่า 1 แสน

รายชื่อผู้โชคดีประเดิมรับทอง

ขั้นตอนการจับรางวัลไม่มีหมกเม็ด

โกยๆ ให้ทั่วถึง

ไทยรัฐทีวีให้ลุ้นทองตลอดเดือน ก.ค.

ไทยรัฐทีวีตอบแทนผู้ชม

คุณวัชรมาจับแจกเอง

อย่ารอช้ารีบส่งชิ้นส่วนมาร่วมลุ้นทองกลับมาแล้ว “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2” หลังได้เสียงตอบรับอย่างดี จากผู้ชมทีวีดิจิตอลช่อง “ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เอชดี” ล้นหลาม เชิญชวนผู้อ่าน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐให้หันมาติดตามไทยรัฐทีวี สถานี โทรทัศน์วาไรตี้ ที่คัดสรรรายการคุณภาพที่หลากหลาย รวมไปถึงข่าวสารที่รวดเร็วและเข้มข้นตลอดทั้งวัน มานำเสนอให้กับผู้ชมทั่วประเทศ และร่วมสนุกกับกิจกรรม โดยมีกติกาง่ายๆ เพียงตัดชิ้นส่วนโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่มีโลโก้ไทยรัฐทีวี ตั้งแต่ฉบับวันที่ 1 มิ.ย.-25 ก.ค.2558 เขียนชื่อที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ จ่าหน้าซองจดหมายติดแสตมป์ ส่งมาที่ “ไทยรัฐทีวีช่อง 32 รหัสไปรษณีย์ 10900” แล้วรอลุ้นรางวัล 1 แสนบาททุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ค.2558 ปรากฏว่าหลังจากที่แคมเปญถูกประชาสัมพันธ์ออกไป ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมทางบ้านทุกจังหวัดทั่วประเทศ ทยอยส่งชิ้นส่วนเข้ามาลุ้นรางวัลทองคำแท่ง มูลค่า 1 แสนบาท อย่างมากมาย

ทั้งนี้ ที่บริษัท ทริปเปิลวี บรอดคาสท์ จำกัด อาคาร 12 ชั้น 11 เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 ก.ค. นายวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ได้จับรางวัลแสนแรกแจกผู้โชคดี เพื่อประกาศชื่อให้ทราบในรายการข่าวไทยรัฐนิวส์โชว์ ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป มี น.ส.อรชพร ชลาดล ผู้ประกาศข่าวต่างประเทศ ร่วมเป็นสักขีพยานและรับหน้าที่เป็นพิธีกร ขั้นตอนจับสลากได้มีการนำซองจดหมายที่มีชิ้นส่วนโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โลโก้ไทยรัฐทีวีช่อง 32 เอชดี ที่ผู้ชมทางบ้านส่งมาร่วมสนุกลุ้นรางวัลกองรวมกันไว้บนกระบะไม้ขนาดใหญ่ หลังจากเจ้าหน้าที่คลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้คละกันแล้ว ได้หยิบขึ้นโปรยให้นายวัชร จับมา 1 ใบ ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองคำแท่งมูลค่า 1 แสนบาท เป็นคนแรก คือ นายศักดิ์ชัย หมัดเสริมสิน ที่อยู่ แขวงและเขตสวนหลวง กทม.

นายวัชรกล่าวว่า ตอนนี้ไทยรัฐทีวีช่อง 32 เอชดี กระแสตอบรับดีเป็นที่น่าพอใจกว่าปีที่ผ่านมา มีคนพูดถึงอย่างกว้างขวาง ในเดือน ก.ค.-ส.ค. ไทยรัฐทีวี จะพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบรายงานใหม่ ให้มีความน่าสนใจมากขึ้น เพื่อตอบรับผู้ชมทั่วประเทศ ส่วนแคมเปญ “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2” ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเช่นกัน ช่วงเริ่มแคมเปญปีแรก มีคนส่งชิ้นส่วนโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่มีโลโก้ไทยรัฐทีวี เข้ามาลุ้นรางวัลทองคำแท่ง 1 แสนบาท มากกว่า 1 แสนชิ้น และในปีที่ 2 การจับรางวัล เพียงวันแรก มีผู้ร่วมส่งชิ้นส่วนมาลุ้นโชคแล้วกว่า 1 แสนชิ้น จึงอยากเชิญชวนประชาชนส่งชิ้นส่วนเข้ามาเรื่อยๆ เพราะมีโอกาสลุ้นโชค จนถึงวันที่ 30 ก.ค. และรอลุ้นการประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทางรายการข่าว “ไทยรัฐนิวส์โชว์” นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมตอบคำถามบนเว็บไซต์วันละ 1 คำถาม ลุ้นทองวันละ 1 สลึง บนเว็บไซต์ www.thairath.co.th/100k ตลอดเดือน ก.ค.2558 ด้วยเช่นกัน

สำหรับกติกาในการรับรางวัล ผู้โชคดีที่จับสลากขึ้นมาได้ต้องนั่งหน้าจอ รอลุ้นเงินแสนทุกวัน ที่ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เอชดี โดยจะประกาศรางวัลในรายการข่าวไทยรัฐนิวส์โชว์ ในเวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ค. รวม 30 วัน 30 แสน รวมรางวัล 3 ล้านบาท ผู้โชคดีในแต่ละวันจะต้องติดต่อกลับเข้ามาภายในช่วงเวลาข่าวภาคค่ำ ภายในเวลากำหนด ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2126-1609 ซึ่งจะปรากฏตัววิ่งบนหน้าจอทีวีเพื่อยืนยันสิทธิ หากไม่โทรศัพท์มาในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ และจะทบยอดรางวัลให้เป็นของผู้โชคดีในวันรุ่งขึ้นต่อไป สำหรับปีที่ 2 เพิ่มช่องทางใหม่ให้กับแฟนไทยรัฐทีวี ได้ลุ้นทอง 30 วัน 30 สลึง บนเว็บไซต์ www.thairath.co.th/100k แบบง่ายๆเพียงตอบคำถามบนเว็บไซต์วันละ 1 คำถาม ลุ้นทองวันละ 1 สลึง ตลอดเดือน ก.ค.2558

ต่อมาเวลา 20.00 น. ในรายการไทยรัฐนิวส์ โชว์ ซึ่งเป็นรายการถ่ายทอดสด พิธีกรสาวได้ประกาศชื่อผู้โชคดีและรอเวลาให้นายศักดิ์ชัย หมัดเสริมสิน ติดต่อเข้ามา กระทั่งเวลา 21.00 น. นายศักดิ์ชัยได้โทรศัพท์ติดต่อเข้ามาพูดคุยในรายการ ซึ่งสองผู้ประกาศข่าวได้สัมภาษณ์และตรวจสอบแล้วว่าเป็นนายศักดิ์ชัยตัวจริง พร้อมแจ้งให้ทำตามขั้นตอนกติกาการรับรางวัลต่อไป

“วัชร วัชรพล” ประธานกรรมการบริหารไทยรัฐทีวีหยิบโชคแจกแล้วทองคำแท่งมูลค่า 1 แสนบาท แก่ผู้โชคดี “ศักดิ์ชัย หมัดเสริมสิน” ประเดิมรับเป็นคนแรก ในแคมเปญ “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน” ปีที่ 2 2 ก.ค. 2558 07:41 2 ก.ค. 2558 09:37 ไทยรัฐ