วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตปธ.ราชัน ชี้ 'รามอส' อยากย้ายซบผีแดงเท่านั้น

รามอน กัลเดรอน อดีตประธานสโมสรเรอัล มาดริด ระบุ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรเดียวที่  เซร์คิโอ รามอส กองหลังทีมชาติสเปนต้องการไปเล่นด้วย หากย้ายออกจากราชันชุดขาวในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า รามอน กัลเดรอน อดีตประธานสโมสร "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน  ระบุ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรเดียวที่ เซร์คิโอ รามอส กองหลังทีมชาติสเปน อยากไปร่วมทีมด้วย หากย้ายออกจากราชันชุดขาวในช่วงซัมเมอร์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอ 28.6 ล้านปอนด์ให้ เรอัล มาดริด พิจารณาในการปล่อย รามอส มาร่วมทีม  แต่ก็มีรายงานว่า รามอส หวังใช้ข่าวที่ได้รับความสนใจจากปิศาจแดงเพื่อหวังได้ข้อเสนอในสัญญาใหม่ที่ดีกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม กัลเดรอน ไม่คิดอย่างนั้น และเชื่อว่า รามอส พร้อมจะย้ายไปร่วมทีมปิศาจแดงเพียงทีมเดียวเท่านั้น

"ผมรู้ว่า เซร์คิโอ รามอส ได้บอกกับผู้จัดการทั่วไปให้รับฟังข้อเสนอที่พวกเขาได้รับจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เซร์คิโอ ต้องการย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่านั้น หลายๆเรื่องอยู่ในสถานการณ์ย่ำแย่ ขณะที่เวลาผ่านไปไม่เพียงสถานการณ์ไม่ดีขึ้น แต่มันยังแย่ลงไปอีก ตอนนี้เรื่องเงินมันไม่ใช่ประเด็นหรอกนะ แต่เป็นเรื่องที่นักเตะรู้สึกว่าตัวเองขาดความรักจากสโมสรต่างหาก" กัลเดรอน ที่เคยเป็นประธานสโมสรเรอัล มาดริด ระหว่างปี 2006-2009 กล่าว

รามอน กัลเดรอน อดีตประธานสโมสรเรอัล มาดริด ระบุ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรเดียวที่ เซร์คิโอ รามอส กองหลังทีมชาติสเปนต้องการไปเล่นด้วย หากย้ายออกจากราชันชุดขาวในช่วงซัมเมอร์นี้... 2 ก.ค. 2558 05:09 2 ก.ค. 2558 05:14 ไทยรัฐ