ข่าว
100 year

'ไคลน์' เปิดใจ 'ลัลลานา' เป่าหู จึงเลือกซบหงส์

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2558 06:00 น.
SHARE

นาธาเนียล ไคลน์ ฟูลแบ็กป้ายแดงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขาโดน อดัม ลัลลานา เป่าหูจึงเลือกย้ายมาเล่นในถิ่นแอนด์ฟิลด์...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า นาธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาตัวใหม่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขาโดน อดัม ลัลลานา อดีตเพื่อนร่วมทีมที่เซาแธมป์ตัน พูดเร่งเร้าให้เลือกเซ็นสัญญากับทางหงส์แดงซัมเมอร์นี้

แข้งวัย 24 ปีเพิ่งจรดปากกาเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับทาง "หงส์แดง" ไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วด้วยค่าตัว 12.5 ล้านปอนด์ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเหตุผลที่เลือกมาค้าแข้งในถิ่นแอนด์ฟิลด์เป็นเพราะคำพูดเว้าวอนของ อดัม ลัลลานา อดีตเพื่อนร่วมทีมที่เซาแธมป์ตัน ในช่วงพักผ่อนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

"เราคุยกันหลายเรื่อง เขาบอกว่าตัวเขาต้องการให้ผมเซ็นสัญญาและผมบอกว่าถ้าข้อตกลงดำเนินไปด้วยดีและเสร็จสิ้น ผมกับเขาจะกลายมาเป็นเพื่อนร่วมทีมกันอีกครั้ง

เขาบอกว่านี่คือสโมสรที่เยี่ยม เป็นสโมสรใหญ่ที่มีฐานแฟนบอลมากมาย เขาบอกว่าทีมนี้สุดยอดมากและพวกเขามีนักเตะหนุ่มหลายรายที่เจิดจรัส เขาบอกกับผมอีกว่าถ้าผมย้ายไปร่วมทีมผมจะเจอการต้อนรับที่ดีแน่นอน" ไคลน์พูดถึงลัลลานา

สำหรับ ไคลน์ จะเซ็นสัญญาในถิ่นแอนด์ฟิลด์เป็นเวลา 5 ปี พร้อมเป็นอดีตแข้งเซาแธมป์ตันรายที่ 4 ในช่วง 2 ปีที่ย้ายมาสวมเสื้อหงส์แดงต่อจาก อดัม ลัลลานา,เดยัน ลอฟเรน และ ริคกี แลมเบิร์ต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลนาธาเนียล ไคลน์อดัม ลัลลานาข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้