วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ร็อบเบน' จวกสื่อไร้สาระ มั่นใจ 'เสือใต้' ชนะได้ทุกทีม

'ร็อบเบน' จวกสื่อไร้สาระ มั่นใจ 'เสือใต้' ชนะได้ทุกทีม

  • Share:

อาร์เยน ร็อบเบน ปีกความเร็วสูงของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก จวกสื่อ "ไร้สาระ" ที่วิจารณ์ผลงานทีมล้มเหลวในฤดูกาลที่ผ่านมา อีกทั้งยังมั่นใจว่าต้นสังกัดมีทีมที่แข็งแกร่งพอ โดยไม่จำเป็นต้องเสริมทัพในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า อาร์เยน ร็อบเบน ปีกตัวจี๊ดของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ชี้ว่าต้นสังกัดไม่จำเป็นต้องเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ โดยมั่นใจว่าขุมกำลังในตอนนี้ของทีมนั้นแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะได้ทุกทีม

หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา "เสือใต้" ถูกสื่อวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกับความล้มเหลวของทีม ที่ได้แชมป์บุนเดสลีกาเพียงรายการเดียวเท่านั้น ส่วนถ้วยอื่นๆ "เสือใต้" กลับทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังกว่าที่ตั้งเป้าไว้ตอนแรก

อย่างไรก็ตาม อาร์เยน ร็อบเบน ปีกตัวเก๋าของเสือใต้ยังมั่นใจว่าฤดูกาลที่ผ่านมาถือว่าทีมเขาประสบความสำเร็จ กับการที่ตัวหลักบาดเจ็บมากมายแต่ยังได้แชมป์บุนเดสลีกาสมัยที่ 3 ติดต่อกันแถมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก และ เดเอฟเบ โพคาล ก็ทะยานเข้าไปถึงรอบตัดเชือก

"มันดูเหมือนมีใครได้บอกว่าบาเยิร์นควรน่าละอายใจในฤดูกาลที่ผ่านมาและเราจำเป็นต้องเซ็นสัญญานักเตะใหม่จำนวนมากเข้าสู่ทีม แต่นั่นคือเรื่องไร้สาระสิ้นดี เราเป็นแชมป์บุนเดสลีกาที่มีคะแนนนำห่างถึง 10 คะแนนและเราก็ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้ถึง 2 รายการ

ถ้า ฆาบี มาร์ติเนซ กลับมาฟิตเต็มถัง ถ้าตัวผมและ แฟรงค์ ริเบรี กลับมาฟิต ถ้าดาวิด อลาบา และ ทิอาโก อัลคันทารา คัมแบ็กกลับมาเล่นได้ต่อเนื่องเมื่อนั้นเราจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก และเราสามารถเอาชนะได้ทุกทีม" ปีกชาวดัตช์เผย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้