กีฬา
100 year

วันทยาหัตถ์! เฮลโหล วีนัส ได้เป็นทูตโปรโมต กีฬาทหารโลก (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2558 08:05 น.
SHARE

ไอดอลสาว เฮลโหล วีนัส ทิ้งท่าเด้งสะโพก และกระดกเอวพริ้วๆ มาเป็นทหารหญิงสุดเซ็กซี่ พร้อมท่ากายบริหารที่ดูแข็งแรงประกอบเพลงเพื่อถ่ายเอ็มวีโปรโมท การแข่งขันกีฬาทหารโลก 2015 CISM Military World Games ครั้งที่ 6 ที่เกาหลีใต้...

ในการแข่งขันกีฬาทหารโลก CISM Military World Games ครั้งที่ 6 ที่จัดขึ้นในเมืองมุงยอง จังหวัดคย็องซังเหนือ เกาหลีใต้ โดยในปีนี้มีการแข่งขัน 24 ชนิดกีฬา มีทหารจาก 110 ชาติเข้าร่วมทำศึกชิงชัยร่วมกว่า 9,000 นาย แต่ดูเหมือนว่าปีนี้ทีมทหารเกาหลีใต้จะได้กำลังใจที่ดี เพราะได้เชียร์ลีดเดอร์ระดับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป วงเฮลโหล วีนัส (Hello Venus) เจ้าเพลง Wiggle Wiggle อันสะท้านใจหนุ่มๆ ที่จะทำให้ทุกสายตาต้องจ้อมมองพวกเธอ มาเป็นทูตในการแข่งกีฬาครั้งนี้ รวมทั้งยังได้ถ่ายทำเอ็มวีเพลงโปรโมทการแข่งขัน ที่มาในแนวดนตรีแบบ EDM และ ฮิพฮ็อปด้วย

ลุคทหารหญิงที่มีการเคลื่อนไหวที่แข็งแรงซิงเกิล Wiggle Wiggle อันสะท้านใจหนุ่มๆ

ชมคลิป


งานนี้สาวๆ ที่มาในชุดทหารสาวพราวเสน่ห์ ยังได้เหล่าทหารเกาหลีเป็นมาเป็นแบ็คอัพและทีมแดนซ์เซอร์ พร้อมทั้งการแสดงโชว์อาวุธประกอบท่าทาง Fancy Drill อีกด้วย.

วันทยาหัตถ์ อลิซ มาแล้ว


ที่มา : allkpop

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฮลโหล วีนัสHello Venusทูตในการแข่งกีฬากีฬาทหารโลกCISM Military World Gamesเกาหลีใต้ไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ปบันเทิงเอเซียข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ข่าว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้