ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วันทยาหัตถ์! เฮลโหล วีนัส ได้เป็นทูตโปรโมต กีฬาทหารโลก (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2558 08:05 น.
  SHARE

  ไอดอลสาว เฮลโหล วีนัส ทิ้งท่าเด้งสะโพก และกระดกเอวพริ้วๆ มาเป็นทหารหญิงสุดเซ็กซี่ พร้อมท่ากายบริหารที่ดูแข็งแรงประกอบเพลงเพื่อถ่ายเอ็มวีโปรโมท การแข่งขันกีฬาทหารโลก 2015 CISM Military World Games ครั้งที่ 6 ที่เกาหลีใต้...

  ในการแข่งขันกีฬาทหารโลก CISM Military World Games ครั้งที่ 6 ที่จัดขึ้นในเมืองมุงยอง จังหวัดคย็องซังเหนือ เกาหลีใต้ โดยในปีนี้มีการแข่งขัน 24 ชนิดกีฬา มีทหารจาก 110 ชาติเข้าร่วมทำศึกชิงชัยร่วมกว่า 9,000 นาย แต่ดูเหมือนว่าปีนี้ทีมทหารเกาหลีใต้จะได้กำลังใจที่ดี เพราะได้เชียร์ลีดเดอร์ระดับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป วงเฮลโหล วีนัส (Hello Venus) เจ้าเพลง Wiggle Wiggle อันสะท้านใจหนุ่มๆ ที่จะทำให้ทุกสายตาต้องจ้อมมองพวกเธอ มาเป็นทูตในการแข่งกีฬาครั้งนี้ รวมทั้งยังได้ถ่ายทำเอ็มวีเพลงโปรโมทการแข่งขัน ที่มาในแนวดนตรีแบบ EDM และ ฮิพฮ็อปด้วย

  ลุคทหารหญิงที่มีการเคลื่อนไหวที่แข็งแรง
  ลุคทหารหญิงที่มีการเคลื่อนไหวที่แข็งแรง  ซิงเกิล Wiggle Wiggle อันสะท้านใจหนุ่มๆ
  ซิงเกิล Wiggle Wiggle อันสะท้านใจหนุ่มๆ

  ชมคลิป


  งานนี้สาวๆ ที่มาในชุดทหารสาวพราวเสน่ห์ ยังได้เหล่าทหารเกาหลีเป็นมาเป็นแบ็คอัพและทีมแดนซ์เซอร์ พร้อมทั้งการแสดงโชว์อาวุธประกอบท่าทาง Fancy Drill อีกด้วย.

  วันทยาหัตถ์ อลิซ มาแล้ว
  วันทยาหัตถ์ อลิซ มาแล้ว


  ที่มา : allkpop

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฮลโหล วีนัสHello Venusทูตในการแข่งกีฬากีฬาทหารโลกCISM Military World Gamesเกาหลีใต้ไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ปบันเทิงเอเซียข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ข่าว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11:32 น.