วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'งูใหญ่' เปิดตัว 'มิรันดา' คุมหลังบ้าน 11 ลป.

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่ลีกมักกะโรนี คอนเฟิร์ม คว้าตัว เจา มิรันดา กองหลังชาวแซมบ้า ของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยค่าตัว 11 ล้านปอนด์...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ขาใหญ่กัลโช เซเรียอา อิตาลี ประกาศคว้าตัว เจา มิรันดา ปราการหลังชาวบราซิลของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว

แข้งวัย 30 ปีผ่านการตรวจร่างกายกับทาง "งูใหญ่" ในวันนี้ก่อนจะเปิดตัวชูเสื้อย้ายทีมอย่างเป็นทางการ โดยค่าตัวจากตามรายงานคาดว่าน่าจะอยู่ที่ราวๆ 11 ล้านปอนด์หรือประมาณ 528 ล้านบาท

"อินเตอร์นาซิอองนาล ยินดีที่ประกาศว่าการทำสัญญาสมบูรณ์แล้วและได้ส่งไปยังเจ้าหน้าที่ของ ลีก เซเรีย อา กับการย้ายตัวของ เจา มิรันดา เดอ ซูซา ฟิลโฮ จากสโมสรแอตเลติโก มาดริด" แถลงการณ์จากเว็บไซต์งูใหญ่

สำหรับ มิรันดา ตลอด 3 ปีที่ค้าแข้งในถิ่น บิเซนเต กัลดิรอน นั้นเจ้าตัวถือว่าเป็นส่วนสำคัญของแนวรับกับการกวาด 5 แชมป์ให้กับสโมสรรวมไปถึงแชมป์ลาลีกา เมื่อ 2 ปีทีแล้ว

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่ลีกมักกะโรนี คอนเฟิร์ม คว้าตัว เจา มิรันดา กองหลังชาวแซมบ้า ของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยค่าตัว 11 ล้านปอนด์... 1 ก.ค. 2558 23:20 1 ก.ค. 2558 23:39 ไทยรัฐ