วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อตี! 'สโต๊ก' โอเคสอย 'ชาคิรี' ร่วมทัพ 12 ล้านปอนด์

ฮือฮา! "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เซอร์ดาน ชาคิรี ปีกของอินเตอร์ มิลาน ได้แล้วด้วยราคา 12 ล้านปอนด์  เหลือแค่รอคำตอบจากนักเตะว่าจะย้ายหรือไม่...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า  "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บรรลุข้อตกลงคว้าตัวเซอร์ดาน ชาคิรี ปีกทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ของ  "งูใหญ่"  อินเตอร์ มิลาน ทีมดังแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ได้แล้วที่สนนราคา 12 ล้านปอนด์ เหลือแค่รอคำตอบจากนักเตะว่าจะย้ายหรือไม่เท่านั้น

ชากิรี วัย 23 ปี เพิ่งย้ายจาก บาเยิร์น มิวนิก มาอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 15 ล้านยูโร แต่ไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมได้  ภายใต้การทำทีมของ โรแบร์โต มันชินี

รายงานล่าสุดระบุว่า สโต๊ก ซิตี้ ทีมจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บรรลุข้อตกลงกับอินเตอร์ มิลาน ในการคว้าตัว ชาคิรี มาร่วมทัพได้แล้วที่ 12 ล้านปอนด์ เหลือเพียงรอคำตอบจากนักเตะเท่านั้นว่าจะเอายังไง เพราะตัวของ ชาคิรี เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าต้องการอยู่แย่งตำแหน่งตัวจริงกับอินเตอร์ต่อไป

ฮือฮา! "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เซอร์ดาน ชาคิรี ปีกของอินเตอร์ มิลาน ได้แล้วด้วยราคา 12 ล้านปอนด์ เหลือแค่รอคำตอบจากนักเตะว่าจะย้ายหรือไม่... 1 ก.ค. 2558 22:43 1 ก.ค. 2558 22:53 ไทยรัฐ