วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พาสาวเข้าโรงแรม! เฒ่าเมืองเพชรโหมหนัก ช็อกดับคาอก (ชมคลิป)

พาสาวเข้าโรงแรม! เฒ่าเมืองเพชรโหมหนัก ช็อกดับคาอก (ชมคลิป)

  • Share:

เฒ่าวัย 65 ปี ขับรถพาสาววัยคราวลูกเข้าโรงแรมเสพสุข ปรากฏว่าสาววิ่งหน้าตาตื่นออกมาบอกพนักงานว่า คู่ขาหายใจไม่ออกหมดสติไปแล้ว พอไปดูก็พบสิ้นใจอยู่บนเตียง คาดโหมจนช็อก...

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.58 พ.ต.ต.ชัยชาญ นกขุนทอง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 8 ต.ท่าช้าง อ.บ้านลาด จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุภายในห้องหมายเลข 4 ของโรงแรมดังกล่าว พบศพนายยิ้ม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 65 ปี ชาวบ้านใน อ.บ้านลาด นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง ในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า มือซ้ายห้อยตกอยู่ข้างเตียง ใกล้กันพบเสื้อผ้าของผู้ตายแขวนอยู่หน้าห้องน้ำ ตรวจสอบไม่พบบาดแผล แพทย์ระบุเกิดจากการขาดอากาศหายใจสอบถามพนักงานโรงแรมทราบว่า เมื่อเวลา 13.50 น. ของวันนี้ นายยิ้มได้ขับรถกระบะมิตซูบิซิ สีเขียว ตอนครึ่ง พาผู้หญิงคนหนึ่งไม่ทราบชื่อ นามสกุล อายุประมาณ 30 ปี เข้ามาเปิดห้องพักดังกล่าว หลังจากทั้ง 2 คน หายเข้าไปในห้องได้สักพัก ผู้หญิงได้วิ่งมาบอกตนด้วยอาการตกใจว่านายยิ้มแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก ตนจึงรีบเข้าไปช่วย แต่ปรากฏว่านายยิ้มได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนสาวคนดังกล่าว หลบออกไปตอนไหนไม่ทันได้สังเกต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐาน ว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาหารช็อกหัวใจวายจากการโหมใช้กำลัง จนหมดสติไปและเสียชีวิตในที่สุด อย่างไรก็ตาม จะได้ติดตามหญิงสาวคนดังกล่าวมาสอบสวน เพื่อความกระจ่างต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้