วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง! รองสวป.สุพรรณฯสั่งเสียเมีย- ‘แอนนา รีส‘ ขอบวชชี (ชมคลิป)

ผู้มาร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ รองสวป.เมืองสุพรณบุรี ที่ถูก ‘แอนนา รีส’ ขับรถเบนซ์ชนตาย ถึงกับตะลึง เมื่อญาติสาวคนหนึ่งตะโกนเสียงดัง บอกเป็น รองสวป. ที่ตาย สั่งเสียเมียให้ดูแลลูกดีๆ ขณะที่ดาราสาวจะบวชชีพราหมณ์ อุทิศส่วนกุศลไปให้... 

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 ก.ค.58 ที่ศาลาการเปรียญวัดไผ่มุ้ง หมู่ 4 ต.วังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผวจ.สุพรรณบุรี เป็นประธานงานพระราชเพลิงศพ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รอง สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการศูนย์จราจร กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส หรือ ‘แอนนา รีส’ อายุ 28 ปี ดาราสาวขับรถเบนซ์พุ่งชนรถเก๋งตำรวจจราจรกลาง บนถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ ขาเข้า กม.1 แขวงและเขตประเวศ กรุงเทพฯ เมื่อคืนวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา  

ทั้งนี้ ในงานมีข้าราชการทุกระดับชั้น พ่อค้า ประชาชนชาวสุพรรณบุรี นับพันคนมาร่วมงาน รวมทั้ง น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส กับ ร.ต.ท.ดร.คงกริษ เล็กศรีนาก ทนายความส่วนตัว เดินทางมาร่วมงานด้วยบรรยากาศภายในงานยังเต็มไปด้วยความโศกเศร้า นอกจากนี้ ระหว่างที่แขกนั่งรอเพื่อวางดอกไม้จันทน์และร่วมพิธีฌาปนกิจ ร.ต.ท.นภาดล จู่ๆ ได้มี น.ส.อัญชลี รางวัลหลาย อายุ 36 ปี ชาว จ.สระบุรี ญาติคนหนึ่งของ ร.ต.ท.นภาดล พูดออกมาด้วยเสียงอันดัง แสดงตัวเป็น ร.ต.ท.นภาดล บอกว่า ให้นางฉันทนา วงษ์บัณฑิต ภรรยาดูแลลูกให้ดี อย่าไปว่าเค้า (น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส) มันเป็นอุบัติเหตุ ส่วนตนนั้นยังไม่ได้ไปไหนยังอยู่ที่นี่ คอยดูแลลูก ฝากให้กุ้ง (น้องสาว) ดูแลหลานด้วย สร้างความตื่นตะลึงเป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกัน น.ส.แอนนา รีส ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ตนจะบวชชีพราหมณ์ 5 วัน ในวันอังคารที่ 7 ก.ค.นี้ที่วัดยานนาวา กรุงเทพฯ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้ตาย จากนั้นจะเข้าเรียนต่อในหลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน เพื่อการศึกษาตามแนวพระราชดำริ (สนพ.3) ต่อไป.

ผู้มาร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ รองสวป.เมืองสุพรณบุรี ที่ถูก ‘แอนนา รีส’ ขับรถเบนซ์ชนตาย ถึงกับตะลึง เมื่อญาติสาวคนหนึ่งตะโกนเสียงดัง บอกเป็นรองสวป.ที่ตาย สั่งเสียเมียให้ดูแลลูกดีๆ ขณะที่ดาราสาวจะบวชชีพราหมณ์ อุทิศส่วนกุศลไปให้ 1 ก.ค. 2558 20:48 2 ก.ค. 2558 10:38 ไทยรัฐ