ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยอดวิวทะลุล้าน! ‘ครูโซ' น้องหมาดัชชุน เซเลบโลกออนไลน์ในชุด ‘มินเนี่ยน’ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2558 19:20 น.
  SHARE

  คลิปน่ารักๆ แต่ยอดวิวไม่ธรรมดา เมื่อน้องหมาแปลงร่างเป็นตัวการ์ตูน ‘มินเนี่ยน' จากภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me คลิปของสมาชิกยูทูบชื่อดัง Crusoe the Celebrity Dachshund และเจ้าสุนัขดัชชุน วัย 5 ขวบ ทั้ง 2 ตัวนี้ ก็เป็นเซเลบในโลกออนไลน์ ที่ถ้าถามว่าโด่งดังขนาดไหน ดูได้ที่ยอดวิว เพราะแค่คลิปสั้นๆ เผยแพร่ออกมาไม่กี่วัน ยอดพุ่งทะลุ 1 ล้านไปเรียบร้อยแล้ว

  ก่อนหน้านี้น้องหมาดัชชุนทั้ง 2 ตัว เคยอวดโฉมความน่ารักมาแล้วในคลิป รถตำรวจไล่จับผู้ร้าย อะไรจะลงตัวขนาดนี้ ต้องชมเจ้าของที่ขยันแต่งตัวให้ ขอบอกเลยว่าไอเดียบรรเจิดจริงๆ ซึ่งคลิปนี้ก็ทำให้คนเริ่มรู้จัก จนกลายเป็นที่โด่งดังในสังคมออนไลน์ ล่าสุดเจ้าของเพิ่งได้ตีพิมพ์หนังสือ พ็อกเก็ต บุ๊ก ที่รวมผลงานภาพถ่ายของน้องๆ 2 ตัวนี้อีกด้วย

  นอกจากนี้ยังมีคลิปวิดีโออื่นๆ ที่น่ารักน่าฟัดมากๆ เราขอรวบรวมเอาไว้มาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น แบทด็อก ดัชชุนในชุดแบทแมน, ดัชชุนเล่นสกี, สิงโตน้อยดัชชุน มิกกี้ดัชชุน ฯลฯ

  แบทด็อก ดัชชุนในชุดแบทแมน

  ดัชชุนเล่นสกี

  สิงโตน้อยดัชชุน

  มิกกี้ดัชชุน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมาสุนัขมินเนี่ยนหมาในชุดมินเนี่ยนแต่งตัวสุนัขหมาดัชชุนดัชชุนCrusoe the Celebrity DachshundMimionsคลิปเด็ดคลิปดังYouTubeสายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 10:32 น.