วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอมมี่' ร่ำไห้กราบสื่อท้อข่าวฉาวรุม วอนหยุดถามถึงเกาเหลา 'เปิ้ล'

'เอมมี่' ร่ำไห้กราบสื่อท้อข่าวฉาวรุม วอนหยุดถามถึงเกาเหลา 'เปิ้ล'

  • Share:

เอมมี่ อมลวรรณ ร่ำไห้กราบสื่อมวลชนท้อข่าวฉาวรุม วอนหยุดถามถึงกรณีเปิ้ล ไอริณ แฉพูดกับสื่ออย่างแต่ลับหลังอีกอย่าง อุบตอบหมวย แม็กซิม แฉเคยคิดแก้แค้นฮาเวิร์ด บอกเดี๋ยวฝ่ายชายออกมาพูดเองผ่านคลิปเร็วๆ นี้

มาร่วมงานประกาศรางวัล "สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส 2015" ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ก็เห็นว่าทั้งสาวทรงโตดีกรีมิสแม็กซิม เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ และนักแสดงสาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว มาร่วมงานเดียวกันด้วย ซึ่งฝั่งเปิ้ลเองก็ออกโรงฉะแหลกอีกว่าเอมมี่ไปอัดรายการหนึ่งและพูดกับสื่อเรื่องลูกอย่างหนึ่ง แต่พอหลังจากนั้นกลับไปพูดกับเจ้าของร้านเสื้อร้านหนึ่งว่าที่เปิ้ลเปิดเผยเรื่องลูกของตนนั้นไม่ได้รู้สึกอะไร แถมดีใจด้วยซ้ำไปว่าตอนนี้ลูกตัวเองดังแล้ว อีกทั้งยังแฉไปอีกว่าเอมมี่เคยขู่ทำร้ายตนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคู่ปรับอีกคนอย่างสาวเซ็กซี่ หมวย พิลาวรรณ อารีรอบ หรือหมวย แม็กซิม แฉถึงเรื่องเจ้าตัวเคยชวนตนไปแก้แค้นแฟนหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง อีกต่างหาก นักข่าวเลยให้เจ้าตัวพูดถึงทุกประเด็น

เอมมี่ อมลวรรณ

เปิ้ล ไอริณ ให้สัมภาษณ์ว่ามีดาราคนหนึ่งพูดกับสื่อเรื่องลูกอย่างหนึ่ง ลับหลังพูดอีกอย่าง? “ไม่นะ จริงๆ เรื่องลูกเอมมี่ไม่เคยปิดอยู่แล้ว อย่างที่บอกถ้าใครถาม เอมมี่ก็บอกว่าลูกเอมมี่นะ เอมมี่กล้าพูดเลย สาบานให้ตายเลยด้วย เอมมี่ไม่เคยโกหกเรื่องลูก เวลาใครถามเอมมี่ในอินสตาแกรม เอมมี่ก็บอกว่าลูกเอมมี่ แล้วเอมมี่มีลูก 2 คนแล้วนะคะ นี่คือคำตอบของเอมมี่” เขาก็พูดไปว่าไม่ได้หมายถึงเรา? “ก็ถ้าเขาบอกว่าไม่ได้หมายถึงเอมมี่ แล้วเอมมี่จะออกมาพูดในวันนี้ เอมมี่ก็ไม่ได้เอ่ยชื่อเขาเช่นกันค่ะ” เขาบอกว่าหลังเราสัมภาษณ์รายการคนดังนั่งเคลียร์วันนั้น เราไปร้านของพี่ป๋องแล้วบอกว่าฉันดังแล้วนะ? “โนเวย์ เอมมี่จะบอกว่าวันที่เอมมี่ไปร้านพี่ป๋อง เอมมี่คุยเรื่องชุดที่จะมาในงานวันนี้ แต่เอมมี่จะบอกว่าชุดที่มาวันนี้ไม่ใช่ชุดร้านพี่ป๋องนะคะ แต่เป็นของพัทรวีค่ะ ซึ่งเอมมี่ต้องขอบคุณเขามากๆ ค่ะ แล้ววันนี้เอมมี่ก็มีคนมายืนยันเรื่องชุดด้วยว่าเอมมี่รู้จักชุดพี่ป๋องได้ยังไง” เขาบอกว่าเราไปดูแบบชุดสีทองเหมือนที่เขาเคยใส่? “อ๋อ คือเอมมี่แค่ไปเจอในงานดาราเดลี่แค่นั้นเองค่ะ เห็นแล้วชอบ ดูเท่ดี ซึ่งเอมมี่ไม่เคยคุยกับเขา ไม่เคยมีเบอร์เขา และไม่เคยโทรหาเขาเลย เอมมี่กล้าพูด เอมมี่ไม่รู้จะพูดยังไงกับผู้หญิงคนนี้แล้ว หยุดพูดถึงผู้หญิงคนนี้สักทีเถอะจริงๆ เอมมี่เบื่อมากแล้วที่ต้องมานั่งตอบคำถามเดิมๆ”

แสดงว่าเราจะไม่เคลียร์กันแล้ว? “คือเอมมี่จะบอกว่าเรื่องชุดเอมมี่ไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ ค่ะ คืออั้มแอบแซบเป็นคนที่พาเอมมี่ไปเอาชุดนี้แล้วไปรู้จักพี่ป๋องแค่นั้นเองค่ะ แล้วเอมมี่ก็ให้เขาโทรหาพี่ป๋องว่าเขาลำบากใจในการทำชุดไหม เขาบอกว่าไม่เลย จนเมื่อวันก่อนเอมมี่คุยกับพี่หนุ่ยว่าเราโอเคกับเรื่องชุดไหม เขาบอกว่าหาชุดที่อื่นดีกว่า เพราะเราจะได้ไม่ต้องมีปัญหาซึ่งกันและกัน เอมมี่เลยให้อั้มแอบแซบโทรหาพี่ป๋องว่าไม่เอาชุดแล้วนะ เขาก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ยูโอเครึเปล่า เราก็บอกว่าเราโอเคมากค่ะ เดี๋ยวเอมมี่เอาชุดที่อื่นดีกว่าจะได้ไม่ลำบากใจพี่ด้วย คือจริงๆ เอมมี่ไม่รู้จักพี่ป๋องเลย แต่แค่วันนั้นเอมมี่ต้องเอาชุดเขาไปร้องเพลงในวันเปิดตัวครีม แล้วเราก็รู้สึกว่าพี่เขาออกแบบชุดสวยดีนะ งานหน้าเราเอาชุดพี่เขามาใส่ดีกว่าแค่นั้นเอง” เกี่ยวกับเรื่องลูก ทางฝั่งโน้นก็ลงไอจีบอกว่าไม่ได้พาดพิงใคร เหมือนเราร้อนตัวเอง? “ถ้าจะพูดถึงเรื่องลูก แล้วถ้าวันนี้เอมมี่ออกมาพูดถึงเรื่องลูก ถ้าเขาไม่ได้พูดถึงเอมมี่มันก็จบไปไงคะ แล้วทำไมเขาจะต้องมาพูดถึงเอมมี่ล่ะ ก็จบไปสิถ้าไม่ได้พูดถึงก็กู๊ด (ลากเสียง) ดีมากๆ ค่ะ” เราอยากให้จบยังไง? “เรื่องชุดเอมมี่ให้พี่ป๋องมาเคลียร์เองดีกว่า อยากให้ทุกคนเห็นใจเอมมี่ด้วยเพราะเอมมี่ไม่รู้เรื่องจริงๆ วันนี้พี่ป๋องก็มาด้วย เรื่องชุดเอมมี่ว่าพอเหอะ อย่าให้ต้องพูดเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เลย ถึงวันนี้เอมมี่ไม่ได้ใส่ชุดพี่ป๋อง แต่ก็ขอบคุณพี่ป๋องที่ชมว่าวันนี้ชุดโอเคมาก”

ขอเอมมี่มีพื้นที่ยืนในสังคมนะคะ

แล้วเรื่องลูกเราอยากให้จบยังไง? “ถามว่าโกรธไหม มันมีที่โกรธคือแค่คำว่าซุกแค่นั้นเองค่ะ เอมมี่ไม่เคยซุกลูก เรื่องลูกจบแล้วพอแล้ว ทุกวันนี้ลูกเข้าใจเอมมี่ เอมมี่เข้าใจลูก เขาทำให้ความรักในครอบครัวเอมมี่ดีขึ้นมากๆ วันนี้เอมมี่พอแล้วจบแล้วเรื่องลูกค่ะ แล้วเอมมี่ขอเอาเวลามาทำหน้าที่ลูกที่ดีให้กับคุณแม่ และขอเป็นคุณแม่ที่ดี แค่นี้พอแล้วค่ะ เอมมี่ไม่ขอพูดถึงเรื่องอื่นเพราะที่ผ่านมาเอมมี่เหนื่อยมากพอแล้วค่ะ” วันนี้มีโอกาสเจอเปิ้ลรึยัง? “ไม่ค่ะ ไม่ได้เจอ ไม่เห็นเขาเลยค่ะ กว่าเอมมี่จะเดินเข้ามาก็เกือบสุดท้ายแล้ว รองเท้าขาดด้วย เอมมี่ก็ต้องวิ่งไปหาเข็มกลัดเพื่อที่จะเข้ามาเดินพรมแดงให้ได้แค่นั้นเองค่ะ” ถ้าเจอเขาในงานจะพูดคุยกับเขาไหม? “มันจำเป็นไหมที่เข้าไปพูดว่าสวัสดีค่ะ เอมมี่ว่าต่างคนต่างอยู่ดีกว่า ในเมื่อเขาบอกว่าไม่รู้จักเอมมี่ งั้นเราไม่ต้องรู้จักกันต่อไป ถ้าอยากจะจบแบบนี้ก็จบแบบนี้แค่นั้นเอง ทุกวันนี้เอมมี่งงมากว่าเรื่องทั้งหมดเกิดกับเอมมี่ได้ยังไง”

ถามถึงเรื่องที่หมวย แม็กซิม แฉเราเกี่ยวกับฮาเวิร์ด? “วันนี้เอมมี่ไม่ขอพูดถึงใคร ใครจะพูดหรือแฉอะไรก็ปล่อยเขา ถ้าเกิดมีคนออกมาแฉเอมมี่อีก เอมมี่ก็ต้องออกมาตอบคำถามเดิมๆ อีก ใครที่มองเอมมี่ไม่ดี เอมมี่ก็ไม่สามารถที่จะห้ามเขาให้มองเอมมี่เป็นคนดีได้ แล้วอะไรที่เอมมี่พูดให้เขาต้องเข้าใจผิด เอมมี่ก็ขอโทษ ส่วนเรื่องที่เขาออกมาแฉ ฮาเวิร์ดเป็นคนพูดเองว่าเขากลับมาเมืองไทยได้เมื่อไหร่ เขากับเอมมี่นี่แหละที่จะจับมือบอกพี่ๆ สื่อว่าความจริงมันเป็นยังไง จริงๆ ความจริงมีอยู่ในมือถือของเอมมี่ แต่เอมมี่ปรึกษากับพี่สาวว่าจะโพสต์ไหม แต่พี่สาวบอกว่าอย่าโพสต์ ไม่พูดดีกว่า อะไรดีไม่ดี เอมมี่รู้อยู่ในตัวของเอมมี่เอง ฮาเวิร์ดก็รู้ในตัวเขาเอง หรือไม่แน่เอมมี่บินไปแล้วเราอาจจะทำคลิปบอกความจริงทั้งหมดว่าเป็นยังไง วันนี้เอมมี่ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนมากๆ ที่ทำให้เอมมี่มีที่ยืนในสังคม ขอบคุณทุกคนที่เมตตาเอมมี่กับลูกๆ ขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้างเอมมี่ถึงวันนี้”

เอมมี่ก้มกราบสื่อมวลชน

ยืนยันที่เขาออกมาแฉไม่เป็นความจริง? “เอมมี่จะไม่ตอบว่าจริงไม่จริง เอมมี่จะให้ฮาเวิร์ดเป็นคนพูด เอมมี่เหนื่อยแล้วพอแล้ว กี่วันแล้วที่เอมมี่ต้องเจอปัญหาแบบนี้ (ร้องไห้) ไปไหนก็มีแต่คนถามแบบนี้ เจอแต่ปัญหาเดิมๆ ถ้าวันนึงคนมาแฉเอมมี่อีก เอมมี่ก็ต้องออกมาตอบคำถามเดิมๆ ถูกไหม” ทำไมถึงไม่พูดล่ะ? “ฮาเวิร์ดบอกว่าเขาขอพูดเองค่ะ เขาบอกเอมมี่ว่าไม่ต้องพูด พี่สาวเอมมี่ก็ขอให้ฮาเวิร์ดพูดเองค่ะ เดี๋ยวมีคลิปจากฮาเวิร์ดค่ะ แต่ฮาเวิร์ดเขียนมาบอกเอมมี่ว่า 5 ปีที่ผ่านมา เอมมี่พิสูจน์ให้เขาเห็นแล้วว่าไม่ใช่เอมมี่ที่เป็นคนทำร้ายเขาค่ะ” จะดำเนินคดีไหม? “ไม่ค่ะ เอมมี่อยากให้มันจบแล้ว พอแล้ว ลูกต้องมาเห็นเอมมี่สัมภาษณ์แบบนี้ทุกวัน สงสารลูกค่ะ” หลังจากนั้นเอมมี่ก้มลงกราบสื่อมวลชนเพื่อขอความเห็นใจ ทำให้บรรดานักข่าวและช่างภาพรุมถ่ายรูปกระหน่ำทีเดียว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้