ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ด่วน! รัม น้อยลำ พระเอกช่อง 7 ผิดคิวตกหลังคารถตู้เจ็บหนัก!‏

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2558 19:15 น.
  SHARE

  รัม น้อยลำ พระเอกหน้าใหม่จากวิกเจ็ดสี ประสบอุบัติเหตุตกจากหลังคารถตู้ หลังกระแทกพื้นระหว่างการถ่ายทำละครเรื่องขุนกระทิง ย่านสุขุมวิท จนต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกล้วยน้ำไทเป็นการด่วน


  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ก.ค. มีรายงานข่าวว่า นายจรัล หรือรัม น้อยลำ อายุ 25 ปี พระเอกหน้าใหม่จากวิกเจ็ดสี ที่ผันตัวจากการเป็นสตันต์แมนให้กับภาพยนตร์ทั้งในและต่างประเทศ ประสบอุบัติเหตุตกจากหลังรถตู้ หลังกระแทกพื้นระหว่างการถ่ายทำละครเรื่องขุนกระทิง ย่านสุขุมวิท จนต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกล้วยน้ำไทเป็นการด่วน

  นายรัม เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้เป็นการถ่ายทำละครเรื่องขุนกระทิง ของทางช่อง 7 ที่มี โอลิเวอร์ บีเวอร์ เป็นผู้กำกับ ซึ่งตนเองรับบทเป็นพระเอกในเรื่องนี้และแสดงร่วมกับ ออย ธนา, กรีน อัษฎาพร, ซี ศิวัฒน์, ตูน พิมพ์ปวีณ์, มะนาว ศรศิลป์ และเพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยในวันนี้มีการถ่ายทำกันบริเวณบนสกายวอล์ก ระหว่างซอยสุขุมวิท 69 ถึงซอยสุขุมวิท 71 ซึ่งก่อนเกิดเหตุเป็นการถ่ายทำในฉากที่ตนรับบทเป็นหมวดเฮี้ยว นายตำรวจหนุ่มไฟแรงวิ่งไล่ตามคนร้ายที่ปล้นเพชรมาบนสะพานลอยแต่ไล่ไม่ทัน ซึ่งตามคิวแล้วตนเองจะต้องกระโดดจากสะพานลอยลงมาบนหลังคารถตู้แล้วเกาะไปกับหลังคารถเพื่อตามคนร้าย แต่เกิดผิดคิวระหว่างที่ตนเองกระโดดลงมาจากสะพานลอยเพื่อไปเกาะบนหลังคารถตู้ รถกลับเคลื่อนตัวไปข้างหน้าทำให้ตนเองยืนไม่อยู่ก่อนที่จะหงายท้องลงมาจากหลังคาจนได้รับบาดเจ็บ คางแตก จุกหน้าอก และขาชาทั้ง 2 ข้าง

  นายรัม กล่าวเพิ่มเติมหลังเข้าพบแพทย์ว่า แพทย์ระบุว่ากล้ามเนื้ออักเสบ และต้องพักฟื้นไม่ต่ำกว่า 1 อาทิตย์ โดยห้ามไม่ให้ยืดขา ในส่วนของอุบัติเหตุครั้งนี้ตนเองถือว่าเป็นครั้งที่รุนแรงที่สุดในการเป็นสตันต์แมนมาตลอด 8 ปี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:09 น.