วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวสายโหด จ่อโดน 2 กระทง หลังอัดคนขับเก๋งน่วม ย่านพระราม 9 (ชมคลิป)

โลกออนไลน์ กระหน่ำแชร์! คลิป 2 สาวปะทะกันถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ย่านพระราม 9 เหตุไม่พอใจเรื่องการขับรถ ตำรวจ จ่อแจ้ง 2 ข้อหา ..

เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 58 โลกออนไลน์พากันแชร์คลิปวิดีโอ ''เหตุเพราะ..ขับรถจี้ตูด'' โดยเป็นเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้ายาริส และ จักรยานยนต์ฮอนด้า PCX ซึ่งผู้ถ่ายคลิประบุว่า "เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ช่วงเวลาประมาณ 17.15 น. มีเหตุไม่พอใจขับรถจี้ เลยลงมาเคลียร์​ บริเวณถนนพระราม9 แยกผังเมือง ก่อนถึงแยกอสมท.มีต่อยมีกัดด้วย ทำเกินไปปะน้อง ทำร้ายร่างกายนะจ๊ะ" ซึ่งตอนจบผู้ถ่ายยังโดนตวาดอย่างรุนแรงด้วยว่า "ถ่ายอะไร!!!" 

ล่าสุด ทาง พ.ต.ท. บุญโชติ เลี้ยงบำรุง พงส.ผนพ. สน.มักกะสัน เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากที่ น.ส. ปภัสรา ปรางค์ประเสริฐ ผู้เสียหายขับรถยนต์โตโยต้ายาริส จอดติดสัญญาณไฟ เมื่อได้รับสัญญาณไฟเขียวก็ออกรถตามปกติ และเป็นจังหวะเดียวกับที่จักรยานยนต์ ฮอนด้า PCX ของผู้ลงมือก่อเหตุ ขับแทรกมาช่องระหว่างเลน ซึ่งมีช่องจราจรเหลือน้อย จึงทำให้สาวผู้ก่อเหตุไม่พอใจ แซงมาปาดหน้า และลงมาก่อเหตุดังกล่าวตามคลิปวิดีโอที่มีการแชร์กัน โดย น.ส. ปภัสรา ผู้เสียหายยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน เบื้องต้น มีบาดแผลฟกช้ำตามใบหน้า และร่างกาย รวมถึงโดนกัดที่นิ้ว ส่วนผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน คาดว่าเป็นสามีภรรยากัน โดยหลังเกิดเหตุทั้งคู่ไม่ได้ไปที่ สน. มักกะสัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ไว้ และเตรียมออกหมายเรียกเป็นขั้นตอนต่อไป

ชมคลิป

โลกออนไลน์ กระหน่ำแชร์! คลิป 2 สาวปะทะกันถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ย่านพระราม 9 เหตุไม่พอใจเรื่องการขับรถ ตำรวจ จ่อแจ้ง 2 ข้อหา .. 1 ก.ค. 2558 18:43 1 ก.ค. 2558 21:55 ไทยรัฐ