วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตแข้งหงส์แดง ติดใจอาหารไทย 'เมี่ยงคำ'

อดีตแข้งหงส์แดง ติดใจอาหารไทย 'เมี่ยงคำ'

  • Share:

“แฮร์รี คีลล์” เดินสายโปรโมต “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่–ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ติดใจรสชาติ “อาหารไทย” เมี่ยงคำ-ต้มยำกุ้ง-แกงเขียวหวาน เต็มอิ่มก่อนลุยงาน...

วันที่ 1 ก.ค. แฮร์รี คีลล์ อดีตนักฟุตบอลชื่อดังของทีมลิเวอร์พูล ร่วมกิจกรรมเดินสายโปรโมตศึกฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่–ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ที่จะเปิดศึกดวลแข้งกับทีมทรู ออลสตาร์ วันที่ 14 กรกฎาคมนี้ แวะเติมพลังด้วยอาหารไทย ติดใจรสชาติเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะ "เมี่ยงคำ" อาหารไทยโบราณขึ้นชื่อ ที่รับประทานแล้วติดใจ จนต้องขอเพิ่มอีก

หลังจากที่ คีลล์ อดีตแข้งชาวออสเตรเลีย ของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่าง ลิเวอร์พูล และ ทรู ออลสตาร์ ที่ลานเซ็นทรัล คอร์ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา พร้อมพบปะแฟนบอลบางส่วนที่มาขอสัมผัสอดีตแข้งหงส์แดงตัวจริงเสียงจริงแบบใกล้ชิดแล้ว

ล่าสุด คีลล์ พร้อมทีมงานของทรู คอร์เปอเรชั่นส์ ออกเดินสายโปรโมตกิจกรรมฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ตามสถานีโทรทัศน์ต่างๆ ของไทย ตั้งแต่ช่วงเช้า ก่อนแวะรับประทานอาหารที่ร้านทีแอนด์ที ประชาชื่น ซึ่ง คีลล์ได้ถือโอกาสลิ้มลองอาหารไทยในหลายเมนู ซึ่งเจ้าตัวสามารถรับประทานได้หลายอย่าง โดยเฉพาะอาหารที่มีรสชาติเผ็ดอย่าง แกงเขียวหวาน และต้มยำกุ้ง อาหารไทยขวัญใจชาวต่างชาติ

นอกจากนี้ คีลล์ ยังโปรดปรานเมนู "เมี่ยงคำ" เป็นพิเศษ โดยระบุว่า เป็นอาหารไทยที่รสชาติยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ตัวเองเคยทานมา ก่อนติดใจจนต้องขอสั่งเพิ่มอีกในภายหลัง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้