วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยางระเบิด! รถบรรทุกไข่พลิกคว่ำ แตกเกลื่อนพื้นกว่า 4.5 หมื่นฟอง (ชมคลิป)

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกไข่ไก่ยางระเบิด ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี เมืองศรีสะเกษ ทำให้ไข่ที่ขนมาแตกเกลื่อนพื้นกว่า 4.5 หมื่นฟอง เสียหายกว่าแสนบาท โชคดีคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ...เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ก.ค.58 ร.ต.อ.ธีรัตน์ อำไพ พงส. สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรม เจ้าหน้าที่แขวงการทางจังหวัดศรีสะเกษ และดับเพลิงเทศบาลเมืองศรีสะเกษ รุดตรวจสอบ เหตุรถกระบะพลิกคว่ำ เยื้องโรงสีสหกรณ์การเกษตรเมืองศรีสะเกษ ถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี กิโลเมตรที่ 4-5 ถนนสายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี ท้องที่ ต.บลโพธิ์ อ.เมืองศรีสะเกษ 


ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ บรรทุกไข่ไก่ พลิกคว่ำ ไข่ไก่กระจายแตกเกลื่อนพื้นถนน สอบถาม นายอุดร สายเสมอ อายุ 23 ปี คนขับรถคันเกิดเหตุให้การว่า ขับรถบรรทุกไข่ไก่จำนวน 45,000 ฟอง มาจากจังหวัดอุบลราชธานี ไปส่งให้ลูกค้าที่อำเภอขุขันธ์ มาถึงที่เกิดเหตุยางรถด้านหลังข้างขวาระเบิด ตนบังคับรถไม่ได้ จนเสียการควบคุม ทำให้พลิกคว่ำ และทำให้ไข่ไก่แตกกระจายดังกล่าว สำหรับ ไข่ไก่จำนวน กว่า 45,000 ฟอง คิดเป็นเงินกว่า 112,000 บาท โชคดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ ด้านเจ้าหน้าที่เร่งเก็บกวาดล้างคราบไข่ออกจากพื้นถนน เพื่อเปิดการจราจรต่อไป.

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกไข่ไก่ยางระเบิด ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี เมืองศรีสะเกษ ทำให้ไข่ที่ขนมาแตกเกลื่อนพื้นกว่า 4.5 หมื่นฟอง เสียหายกว่าแสนบาท โชคดีคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ... 1 ก.ค. 2558 17:58 2 ก.ค. 2558 09:39 ไทยรัฐ