ไม่ใช่คนบ้าช็อป ใหม่ ดาวิกา มีแม่คอยคุมการใช้เงิน

ข่าว

  ไม่ใช่คนบ้าช็อป ใหม่ ดาวิกา มีแม่คอยคุมการใช้เงิน

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ค. 2558 11:30 น.

   เรื่องเงินทองเรื่องใหญ่มากๆ ถึงมากที่สุด! ขึ้นแท่นอย่างสง่างามเป็นนางเอกเบอร์ 1 ของช่อง 7 ไปนานแล้ว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ บอกเลยว่าไม่ใช่สาวบ้าช็อปแหลก ทำงานเหนื่อยหนักกว่าจะได้เงินมา จะซื้ออะไรจะควักจ่ายอะไร ก็ต้องคิดให้หนักๆ ที่สำคัญมีคุณแม่ รัตนากร โฉมยงค์ คอยคุมอย่างดีเยี่ยม ในเรื่องการใช้เงินไม่ให้ใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่าย ใหม่ ดาวิกา เพิ่งมาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 90 ปีของลักษ์ LUX 90 th Year Anniversary ที่ยูนิลีเวอร์เฮ้าส์พระราม 9 ต้องบอกเลยว่านางสวยประหารของแท้ ใครเห็นก็สะพรึงตะลึงงันในความเป๊ะปังของใหม่ ดาวิกา

   ใหม่มีวิธีบริหารจัดการเงินที่ได้มาจากทำงาน อย่างไรบ้างคะ? "คุณแม่คะ อันนี้เจ๋งสุดค่ะ" คุณแม่เก็บโลด "ใช่ค่ะ เก็บได้เจ๋งสุดแล้ว" มีร้อยให้ไปหมดร้อยเลย "ค่ะ มีร้อยให้ร้อย" ไว้ใจเชื่อใจคุณแม่ "ใช่(ยิ้ม)" อยากได้อะไรค่อยมาเบิกใช้ทีหลัง "เออ เบิกให้ยากค่ะ (หัวเราะดังชอบอกชอบใจ)" ยากยังไงคะ อธิบายขยายความหน่อยค่ะใหม่ "ก็ยากค่ะ คุณแม่ค่อนข้างที่จะ...จะเรียกว่าอะไรนะ ประหยัดอ่ะ" อ๋อ คุณแม่จะต้องรู้ให้ชัดๆ ว่าใหม่จะเบิกไปใช้ไปซื้ออะไรบ้าง? "(รีบพูด) ใช่ๆ"

   หาเงินได้แม่ช่วยเก็บ ไม่เคยใช้แบบไม่จำเป็น
   หาเงินได้แม่ช่วยเก็บ ไม่เคยใช้แบบไม่จำเป็น
   สวยจริงๆ ผู้หญิงคนนี้
   สวยจริงๆ ผู้หญิงคนนี้

   อ๊ะๆ ถามจริงๆ เป็นสาวนักช็อปที่ใช้เงินหมดไปกับอะไรมากที่สุด กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า โน่นนั่นนี่ มีคนเม้าท์แหลกว่าซื้อกระหน่ำจริงจังมากๆ? "ไม่ๆๆๆ (ร้องเสียงดังมากๆ) ไม่มีๆๆ ถ้าจะหมดเงินก็หมดไปกับเสื้อผ้า ก็เป็นผู้หญิงปกติที่หมดไปกับพวกนี้" ไม่ใช่หมดไปกระเป๋า รองเท้า? "ไม่ๆ หมดไปกับเสื้อผ้านี่แหละค่ะ" แล้วพวกเครื่องเพชรล่ะ? "นานๆ ทีซื้อค่ะ ซื้อบ่อยไม่ได้ ไม่มีเงิน (ยิ้ม)" เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ ชอบช็อปกระจาย ซื้อของทีหมดไปเป็นล้าน? "ไม่ถึงๆ" อยู่ต่างประเทศมันต้องช็อปปิ้งเพลิดเพลินไงค่ะ? "ไม่ถึงๆ มีคุณแม่คอยคุมค่ะ (ยิ้ม)".

   ไม่ได้บ้าช้อปปิ้งนะคะ
   ไม่ได้บ้าช้อปปิ้งนะคะ
   ไม่เคยใช่เงินทีเดียวเป็นล้าน
   ไม่เคยใช่เงินทีเดียวเป็นล้าน
   รวมตัวกับรุ่นพี่ในตำนาน
   รวมตัวกับรุ่นพี่ในตำนาน
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 09:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์